Mashle tiết lộ hình ảnh nhân vật trước khi ra mắt vào tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Anime chuyển thể từ Mashle: Ma thuật và Cơ bắp đã tiết lộ năm hình ảnh nhân vật trước khi ra mắt vào tháng Tư. Studio A-1 Pictures đang thực hiện hoạt hình chuyển thể.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho Masha phim hoạt hình bao gồm:

  • Chiaki Kobayashi trong vai Mash Burnedead
  • Kaito Ishikawa trong vai Lance Crown
  • Takuya Eguchi trong vai Dot Barrett
  • Reiji Kawashima trong vai Finn Ames
  • Reina Ueda trong vai Lemon Irvine

Anime dựa trên manga của Hajime Komoto, đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump kể từ tháng 1 năm 2020. VIZ đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và bạn cũng có thể đọc nó trên MANGA Plus. Họ mô tả câu chuyện như sau:
Đây là một thế giới phép thuật, nơi phép thuật được sử dụng cho mọi thứ. Nhưng sâu trong rừng tồn tại một chàng trai trẻ dành thời gian luyện tập và tăng cơ. Anh ta không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ta tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình. Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy gặp nguy hiểm! Cơ thể vạm vỡ của anh ấy sẽ bảo vệ anh ấy khỏi những người sử dụng phép thuật đang ra ngoài để có được anh ấy? Cơ bắp được rèn luyện mạnh mẽ nghiền nát ma thuật khi ảo mộng ma thuật bất thường này bắt đầu!

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Mashle: Ma thuật và Cơ bắp phim hoạt hình. Tomoya Tanaka làm đạo diễn. Đoạn giới thiệu đầu tiên đã được công bố trong Jump Festa gần đây.

Nguồn: Twitter chính thức
© Hajime Komoto / Shueisha / Ủy ban sản xuất Mashle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *