Masashi Kishimoto tiết lộ hình minh họa mới với Naruto trẻ và thiếu niên

Anime - Manga
Rate this post

Masashi Kishimoto, tác giả của narutođã tiết lộ một hình minh họa kỷ niệm mới vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, có cả phiên bản trẻ và thiếu niên của nhân vật chính.

Hình minh họa, được vẽ để chào mừng ngày khai trương naruto: phòng trưng bàymột sự kiện triển lãm kỷ niệm 20 năm thành lập naruto anime, cho thấy cả hai phiên bản Naruto nháy mắt với nhau.

Triển lãm sẽ giới thiệu cho khách tham quan về lịch sử của anime, bao gồm quá trình trưởng thành của các nhân vật, mối quan hệ của họ với bạn bè và những trận chiến đầy nhiệt huyết của họ, thông qua một loạt hình ảnh.

Naruto: Phòng trưng bày sẽ được tổ chức tại quảng trường Akiba ở Akihabara UDX, Tokyo, từ ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023. Hình minh họa do Kishimoto thực hiện cũng sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày.

“Là tác giả gốc và là người chịu ảnh hưởng của anime, tôi rất hào hứng,” Kishimoto nói về cuộc triển lãm.

Ngoài ra, diễn viên lồng tiếng của Naruto Junko Takeuchi cũng nhận xét về triển lãm, kêu gọi mọi người ghé thăm và ủng hộ anime.

“Tôi cảm thấy tác phẩm “Naruto” được mọi người yêu thích đến mức chúng tôi có thể tổ chức một cuộc triển lãm lớn như vậy nhân dịp kỷ niệm 20 năm. Nhưng bạn có thể cho chúng tôi nhiều tình yêu hơn? Khi bạn ghé thăm phòng trưng bày, ngày càng có nhiều tình yêu được tích lũy và phát triển, và một vòng tròn xoắn ốc lớn sẽ được hình thành. Chúng tôi đang đợi bạn,” bình luận của Takeuchi viết.

Nhượng quyền thương mại trước đó đã tiết lộ bốn hình ảnh chính mới như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm của anime và tiết lộ một đoạn giới thiệu dài 10 phút.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Masashi Kishimoto, naruto anime bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2002. Được sản xuất bởi Studio Pierrot và Aniplex, phần đầu tiên của naruto anime được phát sóng từ năm 2002 đến 2007 với 220 tập. Phần tiếp theo có tựa đề Naruto Shippuden bắt đầu phát sóng cùng năm và tiếp tục cho đến năm 2017 trước khi kết thúc.

Naruto Shippuden đã phát sóng tổng cộng 500 tập.

Câu chuyện chính sau đó tiếp tục, tập trung vào thế hệ trẻ, với Boruto, con trai của Naruto, đóng vai nhân vật chính trong Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto.

Nguồn: Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *