Marie Iitoyo tham gia Black Clover Movie để lồng tiếng cho nhân vật gốc

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của sắp tới cỏ ba lá đen bộ phim có tựa đề “Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư,” đã thông báo vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 rằng Marie Iitoyo sẽ lồng tiếng cho Millie Maxwell, một nhân vật gốc trong phim.

Millie Maxwell được mô tả là một nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Công cụ Ma thuật, tiến hành nghiên cứu cùng với Sally.

Dàn diễn viên phim BC

Trang web cũng đã tiết lộ những bình luận của Marie cùng với manga Yuki Tabata về vai diễn Millie.

Nhận xét của Marie Iitoyo:

Tôi rất vinh dự được lồng tiếng cho Millie Maxwell. Tôi rất vinh dự được trao cho một cơ hội tuyệt vời như vậy!
Tôi hy vọng bạn đang mong chờ xem Millie sẽ tương tác với Asta và bạn bè của anh ấy như thế nào! Tôi hy vọng rằng Millie sẽ tiếp tục tham gia vào câu chuyện, vì cô ấy là một nhân vật rất đáng tin cậy. Tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ là nền tảng để cô ấy tiếp tục tham gia vào câu chuyện!

Nhận xét của Yuki Tabata:

Marie Iitoyo sẽ đóng vai “Millie”, một nhân vật gốc trong phim! Tôi rất vui khi biết rằng cô Iitoyo là người mà vợ chồng tôi luôn theo dõi trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như “Kishibe Rohan đã nói như vậy”! Chúng tôi rất mong được gặp Millie trong phim!

Ngoài ra, trang web còn tiết lộ đoạn video dài 1 phút tóm tắt anime Black Clover trước thềm phát hành. Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư.

cỏ ba lá đen bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và cũng sẽ được phân phối trên toàn thế giới trên Netflix.

Bộ phim được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura, với kịch bản của Johnny Otoda và Ai Orii. Itsuko Takeda sẽ đóng vai trò thiết kế nhân vật và Minako Seki phụ trách âm nhạc. Yuki Tabata cũng sẽ giám sát bộ phim và cung cấp thiết kế nhân vật gốc.

Yuki Tabata‘S cỏ ba lá đen đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí kể từ tháng 2 năm 2015, với các chương của nó được tập hợp thành 30 tập tankōbon tính đến tháng 10 năm 2021.

Cốt truyện kể về Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào. Điều này không được biết đến với thế giới mà anh ấy đang sống vì dường như mọi người đều có một loại sức mạnh ma thuật nào đó. Cùng với các pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta lên kế hoạch trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Bộ truyện tranh lần đầu tiên được chuyển thể thành video hoạt hình gốc do Xebec Zwei sản xuất, phát hành vào năm 2017. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Pierrot sản xuất, được phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức

© Yuki Tabata/Shueisha/TV Tokyo/Ủy ban sản xuất Black Clover

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *