Manga về Phù thủy và Quái vật Gets Anime (Cập nhật) – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kōsuke SatakeTruyện tranh giả tưởng về phù thủy, người phụ nữ dã thú cùng nhau du hành

Số tháng 9 của Kodansha‘S Tạp chí Trẻ hàng tháng tiết lộ vào thứ sáu rằng Kōsuke Satake‘S Phù thủy và quái vật (Tuyệt vời với Yajū) manga là nguồn cảm hứng để chuyển thể anime. Thông báo không nêu rõ định dạng hoặc ngày ra mắt cho anime.

Truyện tranh Kodansha đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Guideau: một cô gái hoang dã với những chiếc răng nanh dài và đôi mắt của một con quái thú. Ashaf: một người đàn ông ăn nói nhẹ nhàng với những đường nét thanh tú và đeo một chiếc quan tài sau lưng. Một ngày nọ, cặp đôi đáng ngại này xuất hiện trong một thị trấn đang bị một phù thủy quấy rối, người đã thuyết phục người dân thị trấn rằng cô ấy là anh hùng của họ. Nhưng Ashaf và Guideau biết rõ hơn. Họ có điểm số để giải quyết và họ sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai cản đường họ…

Satake ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Trẻ số 3 vào tháng 11 năm 2016. Truyện chuyển sang Tạp chí Trẻ hàng tháng vào năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào thứ Sáu. Truyện tranh Kodansha xuất bản tập thứ tám bằng tiếng Anh vào ngày 8 tháng Hai.

Cập nhật: Cập nhật hình ảnh. Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun

Nguồn: Tạp chí Trẻ hàng tháng Số tháng 9


Leave a Reply

Your email address will not be published.