Manga Rose of Versailles có phim hoạt hình mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Shōjo lấy bối cảnh cổ điển trước đây, trong cuộc Cách mạng Pháp đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình, phim hoạt hình năm 1990, nhạc kịch, phim người thật đóng

Một trang web đã mở vào thứ Tư để thông báo rằng Riyoko Ikeda‘S Hoa hồng Versailles manga đang tạo cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình mới.Khẩu hiệu trên hình ảnh có nội dung “Họ đã sống mãnh liệt, tuyệt đẹp …”

Ikeda đã vẽ một bức tranh minh họa với thông điệp nửa đùa nửa thật để người hâm mộ không quên:

Đã công bố trước đây “Kỷ niệm 50 năm Rose of Versailles Triển lãm: Rose of Versailles Forever ”tại đài quan sát Tokyo City View sẽ xem trước hình ảnh teaser cũng như một số thiết kế nhân vật và nghệ thuật sản xuất nền, bắt đầu từ ngày 17 tháng 9.

Ikeda đăng nhiều kỳ manga gốc trong Shueisha‘S Hàng tuần Margaret tạp chí từ năm 1972 đến năm 1973. “Câu chuyện của tình yêu và số phận” lấy bối cảnh trong cung đình đầy mưu mô của Nữ hoàng Marie Antoinette trước và trong những biến động của Cách mạng Pháp. Lady Oscar là một phụ nữ trẻ được nuôi dưỡng như một người đàn ông để phục vụ trong các vệ sĩ cung điện.

Udon Entertainment bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2019, và kể từ đó đã phát hành toàn bộ manga trong năm tập omnibus. Udon cũng đang có kế hoạch phát hành Hoa hồng Versailles Các tập manga ngoại truyện vào năm sau.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime dài 40 tập vào năm 1979-1980 Đúng Stuf phát hành ở Bắc Mỹ vào năm 2013 trong hai bộ DVD. Ngoài loạt phim hoạt hình truyền hình, bộ truyện tranh còn truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình năm 1990, một bộ phim hoạt hình làm lại được hứa hẹn từ lâu nhưng chưa được phát hành, nhạc kịch lâu năm của Takarazuka Revue toàn nữ từ năm 1974 và một bộ phim Pháp / Nhật 1978 người thật đóng. Gần đây hơn, DLE Inc. đã tạo các đoạn ngắn nhại được ủy quyền bằng hoạt ảnh Flash. Discotek đã sản xuất bản HD remaster của bộ truyện và bản phát hành gồm hai tập được xuất xưởng vào tháng 4 năm 2021 và vào ngày 29 tháng 6.

Truyện tranh đang truyền cảm hứng cho Học viện Shiritsu BeruBara ~Versailles không phải Bara Re * trí tưởng tượng ~ (Học ​​viện BeruBara tư nhân: Rose of Versailles Re * trí tưởng tượng) dự án từ tự động hóa. Dự án có cả “chuyển thể màn ảnh” không xác định và chuyển thể trò chơi đồng thời trong các tác phẩm.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.