Manga Mr. Villain’s Day Off sẽ có TV Anime

Anime - Manga
Rate this post

Một anime truyền hình chuyển thể từ Yuu Morikawa‘S Ngày nghỉ của Mr. manga đã được công bố với một đoạn giới thiệu và hình minh họa kỷ niệm từ Morikawa.

Yoshiki Kodaka (TỐT) đang chỉ đạo Ngày nghỉ của Mr. với thành phần hàng loạt của Midori Gotou (Nụ cười của Arsnotoria the Animation), thiết kế nhân vật từ Shimazaki Tomomi (Đôi chim cúc cu thiết kế nhân vật phụ), và sáng tác âm nhạc bởi NobuakiNobusawa (Cảnh sát trong một Pod). Hoạt Hình Shin-Eisức mạnh tổng hợpSP đang đồng sản xuất.

Asanuma Shintarou đang lồng tiếng cho nhân vật phản diện chính, người được gọi là Warumono-san trong manga gốc và là “Tướng quân” trong bản dịch tiếng Anh.

truyện tranh lên! mô tả tóm tắt như sau:

Một Tổ chức Ác ma từ hành tinh khác đang cố gắng chiếm lấy Trái đất. Một người ngoài trái đất từ ​​tổ chức đó có tên là “Tướng quân” chiến đấu không mệt mỏi chống lại những người bảo vệ Trái đất mỗi ngày trong một trận chiến sinh tử! Tuy nhiên, hôm nay là ngày nghỉ của anh ấy.

Ngày nghỉ của Mr. được xuất bản bởi Square Enix. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Gangan Pixiv vào năm 2018 và có bốn tập tankoubon kể từ tháng 2 năm 2022.


Nguồn: @warumono_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *