Manga Heaven Delusion của Masakazu Ishiguro sẽ lên TV Anime vào năm 2023 bởi Production IG – News

Anime - Manga
Rate this post

Denpa phát hành manga phiêu lưu khoa học viễn tưởng bằng tiếng Anh

Kodansha đã thông báo vào thứ Ba rằng Masakazu Ishiguro‘S Thiên đường ảo tưởng (Tengoku Dai Makyō) manga đang truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023. IG sản xuất đang sản xuất anime.

Ishiguro đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Denpa đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Trong sự an toàn của các bức tường, các thanh niên được nuôi dưỡng trong một khung cảnh kiểu nhà trẻ bởi các robot. Mặc dù cuộc sống ở đó có thể trông cũ kỹ trên bề mặt, nhưng những đứa trẻ đầy tiềm năng và tò mò. Theo nhiều cách, nó giống như một lát cắt của thiên đường. Thế giới bên ngoài là một địa ngục trần gian. Nó gần như hoàn toàn không có bất cứ thứ gì máy móc và hiện là nơi sinh sống của những sinh vật siêu tự nhiên kỳ dị nhưng mạnh mẽ.

Maru, với sự hỗ trợ của Kiruko, đang ở ngoài kia băng qua nơi từng là thiên đường của Tokyo. Nhưng sau khi tìm kiếm quá lâu, có lẽ thiên đường chỉ là một giấc mơ không thể thực hiện được hơn là một thực tế tiềm năng.

Ishiguro (Và thị trấn vẫn di chuyển) đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Buổi chiều tạp chí vào tháng 1 năm 2018. Manga đã có một video quảng cáo hoạt hình để kỷ niệm ngày phát hành tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 23 tháng 3. Tập thứ tám sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11.

Manga đứng đầu danh sách manga dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2019 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!)

Nguồn: Thiên đường ảo tưởng trang web của anime, Anime! Anime!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *