Manga hài lãng mạn Megami no Café Terrace của Fuuka Creator Kouji Seo sẽ được lên TV Anime vào năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Kouji Seotruyện tranh hài lãng mạn của Megami tại Café Terrace (Café Terrace of the Goddesses) đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ phát sóng vào năm sau.

Megami tại Café Terrace là một bộ phim hài lãng mạn hậu cung xoay quanh Hayato Kasukabe, một người đàn ông đã vào Đại học Tokyo ngay trong lần thử sức đầu tiên, nhưng nhận được tin bà của anh ấy qua đời. Anh trở lại quán cà phê của gia đình và ngôi nhà thời thơ ấu của mình lần đầu tiên sau ba năm, nhưng ở đó anh tìm thấy 5 cô gái đang làm việc trong quán cà phê, tất cả đều tuyên bố là một phần của gia đình ông nội anh.

Seo (Fuuka, Một thị trấn nơi bạn sống, Suzuka) đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 2 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 17 tháng 6 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 16 tháng 9.

Manga đang nhận được sự hợp tác với CAPCOM‘S Máy bay chiến đấu đường phố loạt trò chơi chiến đấu.

Seo đã khởi chạy Fuuka loạt trong Tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2014, và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Kodansha đã xuất bản 20 tập cho manga. Crunchyroll phát hành kỹ thuật số các chương của manga đồng thời với việc phát hành tại Nhật Bản. Truyện tranh Kodansha đã phát hành các tập của bộ truyện dưới dạng kỹ thuật số, và tập thứ 20 ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Chuyển thể anime truyền hình của manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim với phụ đề tiếng Anh khi được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh.

Seo đã kết thúc tập 27 của mình Kimi no Iru Machi (Một thị trấn nơi bạn sống) manga vào cùng ngày anh ấy ra mắt Fuuka. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình từ GONZO vào năm 2014 cũng như bốn tập video anime gốc.

Tập 18 của Seo Suzuka manga chạy từ năm 2004-2007. Nhà vua đã phát hành một phần của bộ truyện dưới dạng bản in, và sau đó Truyện tranh Kodansha đã phát hành toàn bộ sê-ri kỹ thuật số. Một anime truyền hình chuyển thể được phát sóng vào năm 2005, và Funimation đã phát hành bộ truyện trên DVD.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *