Manga Elden Ring Gag mới ra mắt với xuất bản bằng 12 ngôn ngữ – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Pháp trong số các ấn phẩm ngôn ngữ


Kadokawa ra mắt Nikiichi Tobita’s (Cuộc sống hàng ngày của một thanh kiếm bị nguyền rủa) gag manga Vành đai Elden Con đường đến Erdtree (Nhẫn Elden: Ōgonki e no Michi) trên trang web truyện tranh miễn phí của nó ComicWalker vào ngày Chủ nhật. Bộ truyện được dựa trên FromSoftwareRPG hành động của Nhẫn Eldenvà nó đang được xuất bản đồng thời bằng 11 ngôn ngữ khác.

Manga đang được xuất bản bằng các ngôn ngữ sau ngoài tiếng Nhật:

(Tùy thuộc vào hoàn cảnh, việc xuất bản simulcast của manga có thể bị trì hoãn.)

ComicWalker mô tả câu chuyện:

Aseo, một người nghèo khổ, Tarcked, thấy mình bị biến thành Limgrave — trần truồng, không một xu dính túi, vô vọng và không còn con gái. Hy vọng duy nhất của anh ta trong ngôi nhà mới khắc nghiệt, không có sự tha thứ của mình là một người phụ nữ bí ẩn tên là Melina. Cô ấy thúc giục anh ta đi theo sự hướng dẫn của ân sủng đến Erdtree ẩn nấp trên Vùng đất giữa. Nhưng nó sẽ không phải là một con đường dễ dàng; một dàn nhân vật đầy màu sắc đang chờ đợi Aseo trên đường đi — Patches the Untetained, Blaidd the Half-Wolf, Margit the Fell Omen, Godrick the Grafted, và tất nhiên, Ranni the Witch … Chỉ với một chiếc khố nhỏ giữa Aseo và cái chết nhất định , anh ta xuất phát điểm dừng đầu tiên trong nhiệm vụ của mình: Lâu đài Stormveil. Liệu anh ta có đến được đó không, hay cuộc hành trình của anh ta sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Yen Press phát hành kỹ thuật số The Overture of Elden Ring vào ngày 3 tháng 2, một cuốn sách giới thiệu đầu tiên khám phá thế giới tưởng tượng đen tối của Nhẫn Elden.

FromSoftware tung ra Nhẫn EldenPlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước vào tháng 2 năm 2022. Trò chơi nhanh chóng vượt qua doanh số 12 triệu đơn vị trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2022 và đã vượt qua Call of Duty: Vanguard là trò chơi bán chạy nhất ở Mỹ trong 12 tháng qua kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Hidetaka Miyazaki (Những tâm hồn đen tối, Những linh hồn đen tối III, Axe: Shadows Die Twice) và tác giả George RR Martin (Trò chơi vương quyền) đã hợp tác trong việc tạo ra thế giới của trò chơi.

Comikey đang phát hành của Tobita Cuộc sống hàng ngày của một thanh kiếm bị nguyền rủa truyện tranh bằng tiếng Anh.

Nguồn: ComicWalker (liên kết 2), 4Gamer (nhạc cụ)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *