Manga Earthchild của Hideo Shinkai kết thúc trên Shonen Jump – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tập 3 phát hành vào ngày 4 tháng 10


Số thứ 40 năm nay của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ Hai của Hideo Shinkai‘S Earthchild (Chikyū no Ko) truyện. Shueisha sẽ xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 4 tháng 10. Tập thứ ba sẽ là tập cuối cùng của manga và sẽ bao gồm nội dung bổ sung từ Shinkai.

Shueisha ra mắt manga trong Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào ngày 21 tháng 2, và xuất bản tập thứ hai vào ngày 4 tháng 8.

Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ và Viz MediaTrang web của bắt đầu xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số vào ngày 20 tháng 2.

MANGAPlus mô tả câu chuyện:

Một người bình thường phải lòng một siêu anh hùng bảo vệ Trái đất! Về hoàn cảnh, khả năng, kinh nghiệm – họ đến từ hai thế giới khác nhau, nhưng họ đã quen nhau, hỗ trợ lẫn nhau, và rồi … Câu chuyện tình yêu độc nhất vô nhị trên phạm vi hành tinh bây giờ bắt đầu!

Shonen Jump hàng tuần trước đây đã đăng nhiều kỳ của Shinkai Soul Catcher truyện. Manga đã chạy từ năm 2013 đến năm 2016, nhưng được chuyển sang Shōnen Jump TIẾP THEO !! tạp chí vào năm 2014. Sau đó manga lại được chuyển sang Shonen Jump + trong năm 2015.

Nguồn: Shonen Jump hàng tuần vấn đề 40


Leave a Reply

Your email address will not be published.