Mạng Anime Vương quốc Anh – Pokémon: Art Through The Ages

Anime - Manga
Rate this post

Phiên bản mới nhất của lâu dài Pokémon loạt trò chơi điện tử, Pokémon Scarlet & Violet, sẽ sớm ra mắt với ngày phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kìm chế sự mong đợi và hào hứng dành cho tất cả catchin ‘, thì vẫn có cơ hội lớn để bắt tay vào cuộc phiêu lưu Pokémon trực tiếp của riêng bạn phải không tại Vương quốc Anh. Độc giả đang ở trong phạm vi của Manchester nên đặt một đường dây ong ngay lập tức (hoặc Beedrill Bumble?) Đến Trung tâm Trafford: đó là trung tâm mua sắm lớn thứ ba trên toàn quốc và để lại rất nhiều nơi ẩn náu cho một cuộc săn Pokémon tại đặc biệt Pokémon: Art Through The Ages triển lãm.

Có rất nhiều biểu ngữ và áp phích lớn xung quanh Trung tâm sân vận động giúp người ta dễ dàng tìm thấy sự kiện.

Đây là một sự kiện thân thiện với gia đình, lý tưởng cho những ai muốn giữ cho những người thân trẻ tuổi của họ ở lại trong nửa nhiệm kỳ trong tuần này và tuần tới. Niềm vui tập trung xung quanh Khu ẩm thực “Phương Đông” ở giữa Trung tâm sân vận động – sẽ không khó để tìm thấy, một bức phù điêu khổng lồ về một con Charazard đã được treo trên trần nhà! Sân khấu chính ở trung tâm khu vực tiếp khách của Phương Đông đã được chuyển đổi thành trung tâm hoạt động Pokémon – du khách có thể thưởng thức các bài học nghệ thuật và tô màu thân thiện với trẻ em cũng như xem các tập phim của Pokémon loạt phim hoạt hình – có một màn hình nhỏ hơn trong chính trung tâm hoạt động nhưng chúng cũng được chiếu lớn lên jumbotron của Phương Đông lúc 5h30 chiều Thứ Hai-Thứ Bảy và 5 giờ chiều Chủ Nhật, vì vậy bạn có thể kết thúc một ngày với tình yêu của mình dành cho Pokémon là điều lớn nhất trong Tòa nhà!

Chà, Charazard thật to lớn!

Có rất nhiều không gian cho các đại gia đình gắn bó với nhau trong Trung tâm Hoạt động tại Phương Đông.

Một điều cực kỳ đặc biệt cũng có tại Phương Đông, vì bạn có cơ hội gặp gỡ chính Pikachu! Gặp gỡ và chào đón với ngôi sao lớn nhất của Pokémon thế giới được tổ chức trên sân khấu Phương Đông nhiều lần mỗi ngày và bạn có thể thoải mái âu yếm chú chuột tia chớp mờ nhạt và chụp ảnh cùng chú để ghi nhớ cuộc gặp gỡ của hai người.

Pikachu luôn vui khi kết bạn mới!

Niềm vui cũng không dừng lại ở đó. Một khi bạn đã tạo ra kiệt tác nghệ thuật của mình tại Phương Đông, bạn có thể trưng bày nó ở khắp Trung tâm Trafford! Du khách sẽ được phát một cuốn sách hoạt động có đầy đủ Pokémon nghệ thuật theo nhiều phong cách khác nhau để bạn chiêm ngưỡng, từ dầu đến kính màu, và đó là bàn đạp để bạn đi săn Pokémon của riêng mình. Đi vòng quanh trung tâm để tìm kiếm chân dung của nhiều Pokémon khác nhau – những người hâm mộ sẽ nhớ chúng như những tác phẩm kinh điển của Kanto thế hệ đầu tiên từ những ngày đầu của Pocket Monsters – và khi bạn tìm thấy mỗi Pokémon, sẽ có một chữ cái đính kèm trong bức tranh. Tìm tất cả chúng và nó sẽ viết ra một mã bí mật mà bạn có thể mang đến cửa hàng GAME ở tầng trệt của khu vực mua sắm để giành giải đặc biệt – một phiên bản giới hạn hai mặt Pokémon áp phích, không cần mua thêm. Khi bạn đã điền vào tất cả các thử thách trong sổ hoạt động, hãy mang cuốn sách đã hoàn thành của bạn trở lại trung tâm hoạt động Phương Đông để được thưởng bằng chứng nhận từ Giáo sư Oak thừa nhận bạn là bậc thầy Pokémon rất riêng của Trung tâm Sân cỏ.

Có một vấn đề: bạn có thể tìm thấy phần còn lại không?

Bạn phải bắt hết chúng, có một phần thưởng đang chờ bạn trong GAME!

Mặc dù sự kiện Pokémon: Art Through The Ages chủ yếu hướng đến trẻ nhỏ, nhưng vẫn có chỗ cho những đứa trẻ lớn và cả những người trẻ tuổi!

Một ngày của bạn không cần phải kết thúc ở đó, bởi vì Trung tâm Old Trafford có rất nhiều thứ khác Pokémon nội dung vẫn còn để cung cấp. Có rất nhiều mặt hàng của Pokémon hàng hóa để mua trong các cửa hàng, bao gồm cả trong phần đồ chơi ở tầng cao nhất của Selfridges & Co., bên trong GAME và giảm giá Pokémon bách khoa toàn thư được bán bên trong WH Smith: Smith’s cũng đang lưu trữ một Pokemon TCG trao đổi cửa hàng vào thứ Bảy trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và cả một tuần sau đó, vì vậy những người đam mê trò chơi đánh bài giao dịch nên đảm bảo vung tiền và có thể tìm được một món hời đáng ngạc nhiên hoặc mặc cả cho tờ tiền mà bạn rất cần làm tròn bộ của bạn. Tất nhiên, bản thân Trung tâm Trafford không chỉ đơn thuần là một khu mua sắm mà còn là một địa điểm giải trí toàn bộ bao gồm rạp chiếu phim, minigolf, Laser Quest, và một khu vui chơi giải trí với các trò chơi điện tử, bowling, và thậm chí cả những màn né tránh. Đó là nơi lý tưởng để ghé thăm để giải trí gia đình và Pokémon: Art Through the Ages là lớp đóng băng trên chiếc bánh để làm cho nó trở thành một ngày tuyệt vời.

Đồ chơi Pokémon được bán ở Selfridge’s.

Sau khi lũ trẻ của bạn mệt mỏi rã rời sau một ngày bận rộn theo đuổi Pokémon khắp Trung tâm Trafford, một người bạn lông xù sẽ giúp chúng đến giờ đi ngủ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Pokémon: Art Through the Ages sự kiện tại trang web của Trung tâm Trafford

Trung tâm hoạt động Phương Đông mở cửa từ 11 giờ sáng – 6 giờ chiều Thứ Hai-Thứ Ba và Thứ Năm-Thứ Bảy, 10 giờ sáng-6 giờ chiều Thứ Tư và 12 giờ trưa-6 giờ chiều Chủ Nhật. Sự kiện diễn ra hàng ngày từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11.

Xin lưu ý rằng hoạt động Nghệ thuật & Thủ công có thể rất bận rộn và bạn nên đặt chỗ trước – để đảm bảo quyền truy cập, bạn có thể đặt trước một chỗ miễn phí tại trang web này.

Buổi gặp mặt và chào hỏi của Pikachu diễn ra theo một lịch trình thay đổi. Hầu hết các buổi học sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của Orient nhưng anh ấy cũng có thể được tìm thấy vào một số thời điểm nhất định tại phòng đồ chơi của GAME và Selfridge. Kiểm tra liên kết này để tìm nhật ký hiện tại của anh ấy và khi nào là tốt nhất để gặp anh ấy!

WH Smith’s Pokemon TCG cửa hàng hoán đổi hoạt động từ 11:30 sáng đến 2 giờ chiều thứ Bảy hàng tuần từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11.

Chúc các bạn đi săn vui vẻ!

Goldeen đã sử dụng Water Pulse! Nó SIÊU HIỆU QUẢ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *