Management of Novice Alchemist Anime hé lộ thêm dàn diễn viên, ra mắt ngày 3 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kadokawa đã tiết lộ một video thương mại, dàn diễn viên bổ sung và ngày công chiếu vào ngày 3 tháng 10 cho anime truyền hình của Mizuho Itsuki‘S Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei (Quản lý Nhà giả kim mới tập hoặc theo nghĩa đen, bộ light novel Novice Alchemist’s Shop Management) vào thứ Hai.


Anime sẽ ra mắt vào AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Tôi đang gọi TVvà BS-NTV vào ngày 3 tháng 10. d Cửa hàng Anime sẽ chiếu anime tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10.

Mitsuki Saiga sẽ tham gia với vai Ophelia Millis. Ami Koshimizu sẽ đóng vai Maria.

Dàn diễn viên được công bố trước đó là:

Hiroshi Ikehata (Kiratto Pri ☆ Chan, TONIKAWA: Over The Moon For You) đang đạo diễn anime tại ENGIShigeru Murakoshi (Zombie Land Saga, Tôi đang từ bỏ tư cách anh hùng) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Yōsuke Itō (Thám tử đã chết, King Game The Animation) đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Harumi Fuuki (Vua hươu, Digimon Adventure: Kizuna Tiến hóa Cuối cùng, Rừng dương cầm) đang soạn nhạc và Nippon Columbia đang sản xuất âm nhạc.

Aguri Ōnishi biểu diễn bài hát mở đầu “Hajimaru Welcome.” Nanaka Suwa biểu diễn bài hát kết thúc “Fine Days.”

Câu chuyện kể về Sarasa, một cô gái mồ côi vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia. Sau khi nhận được một cửa hàng biệt lập như một món quà từ giáo viên của mình, cô bắt đầu cuộc sống nhàn nhã mà cô mơ ước từ lâu với tư cách là một nhà giả kim. Tuy nhiên, điều chờ đợi cô ấy là một cửa hàng tồi tàn hơn những gì cô ấy tưởng tượng, nằm trong đống đồ đạc. Khi thu thập các nguyên liệu, tự đào tạo và bán hàng hóa để trở thành một nhà giả kim xuất chúng, cô ấy cố gắng sống cuộc sống nhà giả kim chậm rãi và thoải mái của riêng mình.

Itsuki lần đầu tiên ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narou (Let’s Be Novelists) vào tháng 11 năm 2018. Fantasia Bunko bắt đầu xuất bản các tập in với hình ảnh minh họa của fuumi vào tháng 9 năm 2019. Nghệ sĩ kirero bắt đầu đăng nhiều kỳ chuyển thể manga trên Giết thời gian giao tiếp‘S Truyện tranh Valkyrie địa điểm vào tháng 12 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *