Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 18

Anime - Manga
Rate this post

Chà, tôi nghĩ đây là phần cuối của phần Lễ hội thu hoạch, nhưng có vẻ như công việc dọn dẹp sẽ tiếp tục vào một tuần nữa. Chắc chắn có một số công việc chưa hoàn thành, nhưng cốt lõi của vấn đề đã được sắp xếp thông qua tập phim này. Hầu hết đó là sự trở lại chế độ vui vẻ và lạc quan Mairimiashita Iruma-kun có lẽ là ở nhà hơn bất kỳ nơi nào khác khi gặp khó khăn, ngay cả khi không thể phủ nhận rằng nó có khả năng làm bạn ngạc nhiên bằng cách đi khó theo hướng khác.

Đầu tiên, có vấn đề về Chiếc lá huyền thoại. Hóa ra, đó là lá của cây anh đào. Điều đó thực sự có nghĩa đó là huyền thoại hoa mà tất cả mọi người đang vắt qua. Tôi không biết đây có thực sự là hoa anh đào hay không, nhưng nó chắc chắn (ý định chơi chữ) trông giống như vậy. Và Iruma đối với một người nghĩ rằng đó là – phản ứng của Sullivan khi anh ấy định nói như vậy là rất đáng ngờ, tôi nghĩ. Những gì để làm cho điều đó? Sullivan biết nhiều về Derkila hơn những gì anh ấy cho phép (nhưng chúng tôi đã biết điều đó, hoặc tốt như vậy). Và, tôi nghi ngờ, đây là một gợi ý rằng Derkila có mối liên hệ nào đó với thế giới loài người (điều này giúp giải thích sự quan tâm của anh ấy đối với Iruma). Trên thực tế, một khái niệm thú vị nảy ra trong đầu tôi là Derkila là một con người – và có lẽ tất cả các quỷ vương đều phải đến từ loài người…

Đối với vấn đề Vua trẻ, tôi đoán không có gì cấm việc có hai (hoặc nhiều hơn) người trong số họ vì Iruma và Lead đều giành được vương miện (mặc dù Iruma được chú ý nhiều hơn). Họ cũng được thăng cấp lên Dalet (duh), nhưng rất nhiều Misfits khác cũng được thăng cấp – ít nhất là với Gimmel. Do đó, Lead và Iruma không phải đuổi theo tối hậu thư của Kallego-sensei, mặc dù những người khác trong lớp (bao gồm cả Clara) vẫn phải tìm cách biến điều đó thành hiện thực. Nhìn chung, mặc dù đó là một chiến thắng lớn cho Lớp Misfit, những người mà gần như tất cả các Babyls phải thừa nhận vào thời điểm này là trung tâm quyền lực thực sự trong tập thể học sinh.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề chưa được giải quyết đó là tình huống Ocho. Kallego rõ ràng biết có gì đó không ổn nhưng anh ta không lấy được bất kỳ thông tin nào từ Orobas vì lý do đơn giản là Orobas không nhớ gì cả. Trên thực tế, anh chàng của Câu lạc bộ Phát thanh nói rằng anh ta chưa bao giờ thấy ai đi cùng Orobas trong lễ hội. Vì vậy, chúng ta có một anh chàng có thể xóa ký ức ngoài khả năng kiểm soát tâm trí nói chung, và dường như có thể che giấu sự hiện diện của anh ta trên phim. Kallego sẽ không để điều này nói dối – thực tế là “nhiệm vụ” mà anh ấy cử Robin-sensei thực hiện rõ ràng có liên quan đến Ocho.

Sau đó, nó gần như là một lễ hội tình yêu. Mọi người đều dành sự ngưỡng mộ cho Iruma và thậm chí cả Lead trong bữa tiệc sau đó, Agares nhận được rất nhiều sự chú ý không mong muốn (đối với anh ta, loại duy nhất), Clara và Azz chỉ định mình làm an ninh cá nhân của Vua Iruma. Iruma thậm chí còn cho Fuwa-Kallego xuất hiện để làm hài lòng những người ngưỡng mộ mình. Ở nhà, Sullivan và Opera đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc sau bữa tiệc, và Iruma một lần nữa nhận ra đây là ngôi nhà thực sự đầu tiên và gia đình thực sự mà anh từng có trong đời. Ngay cả Gia đình Valac cũng xuất hiện lần đầu tiên trong mùa (ngoài Urara thường vắng mặt và người cha vẫn chưa xuất hiện), mặc dù điều đó thật đáng buồn và ngắn ngủi. Chỉ còn 3 tập nữa để có số sản xuất…

Ome de tou…su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *