Mai Phương Thúy gặp sự cố ngoài ý muốn và phải cầu cứu cộng đồng mạng lúc nửa đêm

Bất Động Sản
Rate this post

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 08:04 AM (GMT + 7)

Không chỉ có Mai Phương Thúy bị đổi tên Facebook mà rất nhiều người nổi tiếng khác cũng gặp phải trường hợp này.

Tối muộn ngày 16/6, Mai Phương Thúy gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái cầu cứu cộng đồng mạng vì bài toán khó: “Huhu, có người hack và đổi tên tôi? Tôi phải làm sao bây giờ?”. Theo đó, tài khoản Facebook cá nhân của cô có tên Mai Phương Thúy đã được đổi thành Võ Vũ Phương.

Tên Facebook của Mai Phương Thúy đã được thay đổi

Sau vài tiếng vẫn không đổi được tên Facebook, Mai Phương Thúy đã phải lên tiếng cảnh báo: “Đi ngủ rồi không biết mai Facebook có còn lên không? Các bạn ơi đừng chơi nữa nhé. Có gì lạ thì nhớ không phải mình đăng. Chắc mình chuyển sang ảo rồi nick để chơi vài ngày. “

Trong những ngày qua, không chỉ Mai Phương Thúy bị đổi tên Facebook mà nhiều người nổi tiếng khác cũng gặp phải trường hợp này. Hoa hậu H’Hen Niê xót xa trước sự cố đổi tên thành “Thuần Nguyễn Văn”: “Cái quái gì thế?”. Ngay cả tài khoản cá nhân của cô ấy cũng bị chiếm đoạt: “Chà, tại sao? Tại mày mù kỹ thuật mà chơi Hên vậy sao mày chơi lại?”.

Nữ hoàng cũng cầu khẩn: “Có người đổi tên Hen đi, Hen tự hào vì tên mìnhHiện tại, ngoài tên Facebook đã thay đổi, mọi nội dung khác liên quan đến trang cá nhân của H’Hen Niê vẫn được giữ nguyên.

Mai Phương Thúy gặp sự cố ngoài ý muốn và phải cầu cứu cộng đồng mạng lúc nửa đêm - 3

Hoa hậu H’Hen Niê cũng gặp sự cố tương tự

Streamer Rambo, Bomman, Masew, Đỗ Mixi, Á hậu Phương Nga, cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng … cũng bị hack và đổi tên tài khoản Facebook cá nhân. Có ý kiến ​​cho rằng, Facebook dù đã xác nhận là tài khoản của người nổi tiếng nhưng vẫn có thể bị hacker kiểm soát nếu thông tin cá nhân bị lộ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, việc nhiều người bị đổi tên tài khoản Facebook có thể do kẻ xấu lợi dụng lỗ hổng của nền tảng mạng xã hội này. Chỉ cần người dùng để lộ thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh hoặc email đăng ký tài khoản là lỗ hổng IP để hacker lợi dụng để đổi tên Facebook, đánh cắp thông tin cá nhân.

Nguồn: http: //danviet.vn/mai-phuong-thuy-gap-su-co-bat-ngo-phai-cau-cuu-cong-dong-mang-luc-nua-dem-5020 …

Trâm Anh gặp xui xẻo, phải

Chia sẻ của Trâm Anh nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.