Mãi Mãi Về Sau Phần 3 Của Các Chương Liên Tục 82, 83, 84, 85, Và 86 Ngày Phát Hành •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Mãi Mãi Về Sau Phần 3: Robin luôn mơ ước được sống cuộc sống của một nàng công chúa trong truyện cổ tích. Vì vậy, khi Định mệnh cho cô cơ hội biến ước mơ đó thành hiện thực, cô háo hức chấp nhận. Cô ấy ít biết rằng điều ước của mình sẽ bị hiểu sai và cô ấy sẽ thấy mình trong thế giới truyện của Forever After.

Mãi Mãi Về Sau mùa 3

Thay vì là một công chúa robin được chọn vào vai Hoàng tử và phải chiến đấu để vượt qua những câu chuyện tan vỡ thời thơ ấu của cô, khôi phục lại kết thúc có hậu của họ để trở về nhà. Robin nhanh chóng biết rằng một số điều trong Mãi mãi về sau không hoàn toàn như những gì chúng được viết, và cô ấy không phải là người duy nhất chạy đua với các câu chuyện. Với tất cả trách nhiệm mà cô ấy không bao giờ muốn, Robin có thể là anh hùng cứu tất cả họ — nhưng không phải nếu Phù thủy độc ác có bất cứ điều gì để nói về điều đó. Khi cô ấy du hành qua Mãi mãi về sau, Robin phải tìm thấy can đảm để đối mặt với nỗi sợ hãi và khôi phục lại những câu chuyện về tuổi trẻ của cô ấy.

Mãi mãi về sau Phần 3 Tóm tắt

Mọi người đều thích một câu chuyện tình yêu hay, nhưng ít người đau lòng như của Añañuca. Añañuca là một thiếu nữ đến từ một ngôi làng nhỏ ở Peu, người đã yêu say đắm một người thợ mỏ. Người thợ mỏ đã đến ngôi làng của cô ấy để tìm kiếm mỏ sẽ mang lại cho anh ta tài sản lớn nhất. Khi Añañuca và người thợ mỏ gặp nhau, họ yêu nhau và anh ta từ bỏ cuộc tìm kiếm mỏ để ở lại với cô ấy.

Một đêm nọ, người thợ mỏ có một giấc mơ về vị trí của mỏ và rời Añañuca để đi tìm vận may. Añañuca kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của anh ta, nhưng nhiều tháng trôi qua mà không có tin tức gì về người thợ mỏ yêu quý của cô. Sau đó, một ngày nọ, Añañuca nhận được tin tức rằng người thợ mỏ có thể đã thiệt mạng trong cuộc tìm kiếm của mình. Quá đau buồn, Añañuca chết vì đau buồn.

Mãi Mãi Về Sau mùa 3

Một ngày sau khi an táng Añañuca, những bông hoa đỏ mọc lên nơi bà an nghỉ. Để vinh danh cô, những bông hoa này được đặt tên là Añañuca. Mặc dù câu chuyện của cô ấy có thể không có hạnh phúc mãi mãi, nhưng di sản của cô ấy vẫn tồn tại trong bông hoa Añañuca

Mãi mãi về sau chương 82, 83, 84 85 và 86 Ngày phát hành

Chương 82, 83, 84 và 85 của Forever After đã được ra mắt trong sự háo hức mong đợi! Những người hâm mộ bộ truyện đã chờ đợi những chương này trong nhiều tháng, và giờ đây cuối cùng cũng có thể đọc phần tiếp theo thú vị của câu chuyện được yêu thích.

chương Ngày phát hành
82 Ngày 3 tháng 3 năm 2023
83 Ngày 10 tháng 3 năm 2023
84 Ngày 17 tháng 3 năm 2023
85 Ngày 24 tháng 3 năm 2023
86 Ngày 31 tháng 3 năm 2023

Với những pha hành động, phiêu lưu và một chút lãng mạn, Forever After các chương 82-85 chắc chắn sẽ khiến độc giả muốn đọc tiếp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách thú vị để đọc, hãy nhớ lấy bản sao của Mãi mãi về sau và tham gia cùng Robin trong nhiệm vụ tuyệt vời của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *