Lượt cuối cùng của AEON Ekiden 2022 diễn ra tại TP.

Món Ngon
Rate this post

Sự kiện bao gồm giải chạy “Đường tiếp sức – Cả nhà vui” và Lễ hội văn hóa Việt – Nhật lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Bình Dương và TP.HCM. Hồ Chí Minh, mang đến những trải nghiệm gắn kết ý nghĩa cho hàng nghìn gia đình và khách hàng tại địa phương.

Hành trình của AEON Ekiden trên mảnh đất hình chữ S

AEON Ekiden 2022 nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 10 năm AEON Việt Nam nhằm tri ân hàng triệu khách hàng và cộng đồng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một thập kỷ qua.

Ông Furusawa Yasuyuki – Tổng Giám đốc Công ty AEON Việt Nam chia sẻ: “Kể từ khi xây dựng những nền tảng đầu tiên, AEON Việt Nam luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong định hướng phát triển, theo đuổi sứ mệnh nâng tầm lối sống cũng như đồng hành cùng sự bền vững sự phát triển của cộng đồng địa phương. Chạy AEON EKIDEN không chỉ là một hoạt động thể thao đơn thuần, mà còn thể hiện tinh thần đồng đội và sự kết nối. “

Ra mắt tại Hà Nội vào tháng 7, tiếp theo là Bình Dương vào tháng 8 và cuối cùng tại TP.HCM vào ngày 2/10, chuỗi sự kiện AEON Ekiden đã thu hút hàng nghìn người tham dự. Đặc biệt, chỉ tính riêng giải đua “AEON Ekiden – Cung đường tiếp sức, gia đình hạnh phúc” đã có hơn 1.500 người tham gia, bao gồm gia đình, trẻ em, khách hàng và cộng đồng xung quanh AEON. Mỗi đội gồm 5 thành viên sẽ chạy tiếp sức và cùng nhau hoàn thành quãng đường 5-6 km quanh AEON TTMS.

Lượt cuối cùng của AEON Ekiden 2022 diễn ra tại TP.HCM - Ảnh 1.

AEON Ekiden 2022 đã thu hút 1.500 người tham dự tại 3 địa điểm Hà Nội, Bình Dương và TP.HCM

Tại giải đua được tổ chức tại AEON Tân Phú (TP.HCM), hơn 600 người tham gia đã có những trải nghiệm thú vị và những giây phút gắn kết ý nghĩa.

Diễn ra cùng ngày với Giải chạy, Lễ hội Văn hóa Việt – Nhật cũng thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi và đặc biệt là giới trẻ với nhiều hoạt động quảng bá văn hóa của cả hai nước. Tại khu trải nghiệm văn hóa, nhiều bạn trẻ háo hức trải nghiệm các trò chơi truyền thống của Nhật Bản như Supa Boru Sukui (nhặt bóng); Phá lấu Mochi, Fukuwarai và các hoạt động Làm búp bê cho mặt trời, Làm To He,… Các tiết mục văn nghệ đặc sắc càng tô đậm thêm sắc màu văn hóa Nhật Bản cho không gian lễ hội.

Lượt cuối cùng của AEON Ekiden 2022 diễn ra tại TP.HCM - Ảnh 2.

Các bé rất hào hứng tham gia các trò chơi truyền thống tại khu trải nghiệm văn hóa

Đặc biệt, cuộc thi “AEON Cosplay Expo 2022” diễn ra vào chiều cùng ngày là sân chơi thú vị để các bạn trẻ có sở thích cosplay thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng khi hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng trong giới. Văn hóa của Nhật Bản. Seiran Kisaragi – Coser nổi tiếng, đồng thời là một trong những giám khảo của cuộc thi: “AEON Cosplay Expo hôm nay rất quy mô, hội tụ đầy đủ những gương mặt Coser nổi bật, nhiều bạn đã đầu tư rất kỹ lưỡng và ấn tượng. Hy vọng AEON Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức nhiều những trải nghiệm như thế này. “

Lượt cuối cùng của AEON Ekiden 2022 diễn ra tại TP.HCM - Ảnh 3.

Chủ nhân của các giải thưởng trong phần thi cá nhân tại cuộc thi hóa trang “AEON Cosplay Expo 2022”

Chuỗi sự kiện AEON Ekiden đã mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. Đặc biệt, giải chạy tiếp sức không chỉ góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, đồng đội mà còn khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua các hoạt động thể thao, giáo dục thế hệ trẻ về các giá trị bền vững trong đó có sức khỏe và tinh thần. đội mạnh và lối sống cân bằng. Cùng với đó, lễ hội văn hóa còn nhằm mục đích làm phong phú thêm trải nghiệm của cộng đồng địa phương thông qua việc giới thiệu và truyền bá nét đẹp của nền văn hóa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Tiếp tục lan tỏa tinh thần gắn kết và nâng tầm lối sống của cộng đồng địa phương

Dựa trên triết lý cơ bản: “theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng địa phương, lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, ngoài việc thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách sống cho khách hàng, AEON Việt Nam còn hướng đến việc tạo ra những giá trị chung Với cộng đồng địa phương, vì mục tiêu phát triển bền vững thông qua các hoạt động dựa trên 3 trụ cột: Tôn trọng con người, tôn trọng môi trường và tôn trọng xã hội. Trong chặng đường phát triển tiếp theo, AEON Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam, đồng hành cùng cộng đồng kiến ​​tạo tương lai thịnh vượng.

Lượt cuối cùng của AEON Ekiden 2022 diễn ra tại TP.HCM - Ảnh 4.

AEON Ekiden dự kiến ​​được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh và tinh thần gắn kết

Đại diện AEON Việt Nam cho biết, cuộc đua dự kiến ​​được tổ chức thường niên: “Chúng tôi mong muốn cổ vũ lối sống lành mạnh & hạnh phúc, cũng như tinh thần gắn kết trong cộng đồng địa phương nói riêng và giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản nói chung . “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *