Lucifer and the Biscuit Hammer Manga Gets Spinoff – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

“Sono Ato no Hero” của Ichiri Seto ra mắt vào thứ Sáu


Số tháng 11 năm nay của Shonegahosha‘S Vua trẻ của chúng ta tạp chí được xuất bản vào thứ Sáu một phần phụ của Satoshi Mizukami‘S Lucifer and the Biscuit Hammer (Hoshi no Samidare) manga có tựa đề “Sono Ato no Hero” (The Hero Afterwards). Ichiri Seto đã viết phần phụ dài 37 trang, và Mizukami giám sát công việc.

Phần ngoại truyện theo chân Shinonome Mikazuki sau một trận chiến đỉnh cao. Trong khi tập luyện, Mikazuki gặp một cậu bé muốn gia nhập một băng đảng và người không tin rằng có anh hùng trong cuộc sống thực.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 trên MBSTBS‘Khối lập trình “Animeism”. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng và nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Mahōjin Master Master, Kasimasi – Girl Meets Girl) là đạo diễn anime. Tác giả gốc Mizukami được ghi nhận cho sáng tác bộ truyện, cùng với Yūichirō Momose (Bạn gái đầu tiên của tôi là một cô gái, Dendrogram vô hạn, Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?). NAZ đang làm hoạt hình loạt phim với sự hợp tác sản xuất của Jumondo. Hajime Hatakeyama (đạo diễn hoạt hình cho Không có súng cuộc sống, Hát “Ngày hôm qua” cho tôi nghe) là nhà thiết kế nhân vật và Takatsugu Wakabayashi (Majin Bone, PriPri Chii-chan !!) đang soạn nhạc. Các nhân viên khác bao gồm Minoru Okochi là giám đốc nghệ thuật, Ryusuke Araki là nhà thiết kế màu sắc, Toshikazu Kuno với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh tại buồn ngủ. Rina Koguchi chịu trách nhiệm chỉnh sửa và Yasuyuki Konno phụ trách hiệu ứng âm thanh.

Mizukami trước đó đã chỉ ra rằng anime sẽ bao gồm toàn bộ manga “cho đến khi kết thúc.”

Mizukami (Vòng tròn Thần, Hành tinh với) đã ra mắt manga trong Shonegahosha‘S Vua trẻ của chúng ta tạp chí vào tháng 4 năm 2005, và kết thúc nó vào năm 2010. Truyện đã từng mang manga, và Seven Seas Entertainment sau đó được cấp phép và phát hành manga ở Bắc Mỹ. Crunchyroll cũng đã xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số. Crunchyroll mô tả câu chuyện của manga:

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường … cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được Cô gái Kế bên, Samidare, người đang lên kế hoạch cho … những thứ gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Nguồn: Vua trẻ của chúng ta‘Twitter tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *