Lựa Chọn Thần Tài Mùa Đông 2023: Mononogatari – 09

Anime - Manga
Rate this post

Tôi phải nói rằng, mọi thứ đã được tha thứ giữa Hyouma và Kadomori-san khá nhanh. Đúng là họ có một số mục tiêu chung do hoàn cảnh của họ. Nhưng xem xét tất cả những gì Kadomori đã làm với anh ta trong tập trước, dường như Hyouma không mang bất kỳ mối hận thù nào – có lẽ là điều đáng ngạc nhiên đối với một người nóng tính như anh ta. Tsubaki lại là một vấn đề khác – cho đến nay chúng ta vẫn chưa có bằng chứng về lòng trung thành thực sự của cô ấy nằm ở đâu, nhưng ít nhất cô ấy đã không cố lôi kéo bất cứ điều gì đối với Hyouma.

Hoàn cảnh đẩy Hyouma và Kadomori lại với nhau là một cuộc tấn công của Sougenbi, về cơ bản nghe giống như một tổ chức khủng bố tsukumogami. Các đặc vụ của Kadomori là mục tiêu, và anh ta yêu cầu sự trợ giúp từ phe Nagatsuki để hoàn thành công việc mà nhóm của anh ta đã bắt đầu vài năm trước đó – quét sạch Sougenbi. Có vẻ như họ bị bỏ lại để hoạt động với một phần sức mạnh trước đây, một chiến thuật để thu hút các mối đe dọa tiềm tàng mà Kadomori có thể dễ dàng theo dõi họ. Nhưng sự cân bằng quyền lực khó khăn đã bị đảo lộn bởi sự hiện diện của Hyouma tại biệt thự Nagatsuki, và nó lại trở thành cuộc chiến tổng lực.

Trên thực tế, đây là một tình huống tất tay trên boong, thậm chí cả Aogi cũng tham gia (ý định của anh ấy không phải là thực sự chiến đấu, mặc dù Tsubaki đã chấm dứt điều đó). Chỉ có Hyouma và Yuu (những người vẫn đang sôi sục trước nỗ lực của Botan để có được tên của Hyouma) là kết thúc, và họ được giao nhiệm vụ chiến đấu với Tsubaki. Về phần mình, cô ấy luôn tỏ ra coi Hyouma là một đối tác tiềm năng, mặc dù cảm giác troll mạnh mẽ khi cô ấy thể hiện điều đó có thể không gì khác hơn là cô ấy thích thú với sự hỗn loạn mà nó gây ra.

Thông tin sai lệch của Yuu và Hyouma trong trận chiến khá thú vị, nhưng phần lớn tất cả những điều này đều khá đơn giản. Tôi không nghĩ sẽ không chính xác khi gọi Độc thoại một loại chương trình được xây dựng chậm – chắc chắn là dành cho một chương trình dường như chỉ diễn ra trong một buổi. Cả nhân vật và tiền đề đều thú vị ở mức độ vừa phải, nhưng tôi vẫn chưa thực sự đầu tư vào cả hai. Có thể điều đó sẽ thay đổi trong ba tuần tới, nhưng điều đó sẽ khá khó chịu ngay cả khi nó xảy ra, vì những lý do rõ ràng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *