Love is War -The First Kiss That Never Ends- Đã ra rạp ở Mỹ

Anime - Manga
Rate this post

Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends- Đã ra rạp ở Mỹ

Kaguya-sama

Gần đây chúng tôi đã thấy một số hình ảnh mới cho sắp tới Kaguya-sama đi chơi sân khấu, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc-, và bây giờ chúng tôi có thời hạn phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ. Tính năng đặc biệt đã công chiếu phần đầu tiên tại Anime NYC vào cuối tuần qua, và giờ đây, nó đã có mục tiêu ra mắt vào tháng 2 năm 2023 tại các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ.

Shinichi Omata đạo diễn Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc-, với hoạt hình sản xuất bởi A-1 Pictures. Chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin về bản phát hành sắp tới, bao gồm cả ngày cụ thể.

Phần thứ ba của anime truyền hình đã kết thúc vào ngày 24 tháng 6 và tất cả đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là bản tóm tắt chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những học sinh ưu tú với tương lai tươi sáng đổ xô đến. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, chẳng có chuyện gì xảy ra cả!? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể trung thực. Mọi thứ trở nên rắc rối, và giờ đây họ bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để khiến đối phương thú nhận tình yêu của họ trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, kể về sự bùng nổ của cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú trong tình yêu.

Nguồn: Aniplex của Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *