Love Is War ‘sắp kết thúc,’ Hunter X Hunter ‘Hồi tưởng lại là Nhân vật chính trong đoạn giới thiệu mới và’ Chainsaw Man ‘Collab sản xuất tác phẩm nghệ thuật mới thú vị

Anime - Manga
Rate this post

Hình ảnh qua Crunchyroll

Tin tức anime ngày hôm nay sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nó đã được thông báo rằng các chương cuối cùng của Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh sẽ được phát hành rất sớm. Trong khi đó, Hunter x Hunter đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu những khoảnh khắc đáng nhớ của các nhân vật chính trong manga. Và cuối cùng, nghệ thuật nhân vật mới cho Chainsaw Man được phát hành khi anime tiết lộ một sự hợp tác hoàn toàn mới.

Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ thế giới anime trong 24 giờ qua.

Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh thông báo ngày phát hành manga cuối cùng

Tác giả của manga, Aka Akasaka đã công bố ngày phát hành cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh ‘chương cuối cùng.

Theo Anime News Network, tin tức này được phát hành trong số 48 của Young Jump vào năm 2022. Tạp chí đã thông báo rằng một tập sách 12 trang sẽ được đăng trong số tiếp theo để kỷ niệm sự hoàn thành của manga. Manga đã bước vào vòng cuối cùng vào năm 2021. Trong khi đó, anime đã kết thúc mùa thứ ba vào tháng 6 năm 2022.

Các chương cuối cùng cho Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022.

Monster Strike thông báo hợp tác chính thức với Chainsaw Man

Monster Strike đã công bố sự hợp tác chính thức của nó với Chainsaw Mangiới thiệu số liệu thống kê nhân vật và nghệ thuật mới.

Monster Strike đã phát hành một video về sự hợp tác sắp tới, giới thiệu một số nhân vật và số liệu thống kê của họ. Trò chơi di động cho biết rằng nó sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội thêm các nhân vật yêu thích của họ từ chương trình vào danh sách của họ. Trong khi đó, Crunchyroll cũng đã giới thiệu nghệ thuật mới cho sự hợp tác sắp tới, bao gồm cả nhân vật người và quỷ.

Monster Strike x Chainsaw Man dự kiến ​​ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2022.

Hunter x Hunter hồi tưởng đó là nhân vật chính trong đoạn giới thiệu mới

Hunter x Hunter đã tung ra một đoạn trailer đầy cảm xúc, hồi tưởng về các nhân vật chính của manga.

Đoạn video dài một phút đã xem lại mối quan hệ giữa Gon và Killua, trước khi nó thông báo về việc phát hành manga mới vào tuần tới. Video giới thiệu những cảnh đáng chú ý trong manga, với lời thoại được thực hiện bởi các nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime, Megumi Han và Mariya Ise.

Hunter x Hunter vol. 37 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.