Lớp học gián điệp lẻn vào với quảng cáo mới và ngày ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Lớp học gián điệp lẻn vào với quảng cáo mới và ngày ra mắt

lớp học gián điệp

Ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 1 đã được ấn định cho lớp học gián điệp Anime truyền hình, chuyển thể từ bộ light novel được viết bởi Takemachi và minh họa bởi Tomari. Một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cùng với thông báo, vì vậy hãy kiểm tra đoạn giới thiệu đó và một hình ảnh hoàn toàn mới bên dưới.

Anime đang được thực hiện theo cảm nhận., với Keiichiro Kawaguchi của Hayate quản gia chiến đấu làm giám đốc. Shinichi Inotsume, người cũng làm việc trên Hayate quản gia chiến đấu, có liên quan đến việc giám sát các tập lệnh. Tín dụng cho việc thiết kế nhân vật thuộc về Sumie Kinoshita, người được biết đến với việc tạo ra rừng dương cầm.

lớp học gián điệpcòn được gọi là phòng gián điệp (hoặc Điệp viên Kyoshitsu bằng tiếng Nhật) khởi đầu là một bộ light novel của Takemachi. Kể từ đó, nó cũng đã được chuyển thể thành manga. Cả light novel và manga đều được xuất bản ở Mỹ bởi Yen Press, và HIDIVE sẽ phát trực tuyến bản chuyển thể khi nó được phát sóng.

Tóm tắt:

Các quốc gia bị xung đột tàn phá hiện đang triển khai các hoạt động bí mật thay vì tên lửa. Lily được tuyển dụng vào khóa đào tạo điệp viên… nhưng kỹ năng thực hành của cô ấy hoàn toàn rất tệ. Tuyệt vọng để vượt qua, cô chớp lấy cơ hội gia nhập đội “Tomoshibi” bí ẩn. Thật tệ là đội chứa đầy những điệp viên thậm chí còn vô vọng hơn. Họ phải cùng nhau chinh phục Nhiệm vụ bất khả thi và cố gắng hết sức để hướng dẫn người hướng dẫn thiên tài của mình, nhưng mục đích thực sự đằng sau lớp học của họ còn kinh khủng hơn những gì họ có thể tưởng tượng… Dựa trên bộ light novel ly kỳ về gián điệp do Takemachi viết và Tomari minh họa, anime chuyển thể được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi, được viết bởi Shinichi Inotsume, và được sản xuất bởi studio feel.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *