Long lanh kháng dung môi là gì? – TECHSDROID

Anime - Manga
Rate this post

Tính chất của long lanh kháng dung môi

Các thuộc tính của long lanh kháng dung môi đề cập đến khả năng của một polyme chống lại sự trương nở, hòa tan, nứt vỡ hoặc biến dạng do dung môi gây ra và là một chỉ số tính chất vật lý. Mức độ của các đặc tính bền với dung môi được đo bằng tốc độ thay đổi khối lượng hoặc tính chất cơ học của mẫu polyme sau một khoảng thời gian khi nó được ngâm tẩm trong dung môi ở những điều kiện nhất định. Sự thay đổi chất lượng hoặc sự thay đổi tính chất vật lý trước và sau khi ngâm tẩm càng nhỏ thì khả năng kháng dung môi càng tốt. Tính chất kháng dung môi tốt có thể chỉ ra tính chất cơ học của polyme.

Trong dung môi hữu cơ, polyme hòa tan do nguyên tắc hòa tan tương tự, được biểu hiện bằng hai quá trình: (1) sự khuếch tán của dung môi vào polyme; (2) sự phân ly của các chuỗi polyme, dẫn đến những thay đổi trong cấu trúc bề mặt của nó. Theo quan điểm nhiệt động lực học, khi các phân tử nhỏ xâm nhập vào mạng polyme, nó sẽ làm tăng khoảng cách giữa các đoạn mạch polyme, làm suy yếu sự vướng víu của các đoạn mạch, tăng cường khả năng chuyển động của chúng và gây ra sự thay đổi thể tích của hệ.

Glitter Powder là gì?

Đối với một số đồ trang trí trên thị trường bây giờ, màu sắc và độ bóng của chúng rất phong phú, một số đồ trang trí được đặt dưới ánh sáng hoặc ánh sáng mặt trời để mọi người nhìn chúng với vẻ ngoài lấp lánh. Đối với loại vật trang trí lấp lánh này, bề mặt của nó được phủ một lớp vật liệu lấp lánh, và vật liệu này có nhiều loại màu sắc.

Đối với những người không chuyên nghiệp, chúng tôi không biết nguyên liệu là gì, còn những người chuyên nghiệp thì biết rõ hơn, đó là Bột long lanh. Nó là một loại bột lấp lánh hoặc long lanh. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu Glitter Powder là gì và những công dụng của Glitter Powder là gì nhé.

Bột long lanh, còn được gọi là mảnh vàng và bạc, là một loại vật liệu được phủ điện có độ dày khác nhau với độ cắt chính xác cao. Nó có sẵn trong vật liệu PET, PVC, OPP, nhôm kim loại và laser laser. Nói chung, hạt Glitter Powder có thể được sản xuất với đường kính từ 0,004mm đến 3,0mm.

Trong số tất cả các vật liệu Bột lấp lánh, vật liệu PET là Bột lấp lánh thân thiện với môi trường nhất, có các hình dạng khác nhau như hình tứ giác, hình lục giác và hình chữ nhật, và các màu như vàng, bạc, xanh lá cây, tím, xanh lam, xanh hồ và các màu đơn khác , cũng như màu ảo ảnh, màu ngọc trai, tia laser và các màu khác có hiệu ứng ảo ảnh. Các màu bao gồm vàng, bạc, xanh lá cây, tím, xanh lam, xanh hồ và các màu đơn khác, cũng như các màu ảo giác, màu ngọc trai, màu laser và các màu khác có hiệu ứng ảo ảnh. Khi được phủ một lớp bảo vệ, Glitter Powder có màu sắc tươi sáng và có khả năng chống lại các hóa chất ăn mòn nhẹ trong khí hậu và nhiệt độ và chịu được nhiệt độ.

Bột long lanh, như một vật liệu lớp bề mặt độc đáo, được sử dụng rộng rãi trong hàng thủ công Giáng sinh, đồ thủ công bằng nến, mỹ phẩm, ngành in lụa (vải, da, giày – vật liệu giày, loạt kỷ yếu), vật liệu trang trí (nghệ thuật thủy tinh thủ công, thủy tinh đa tinh thể; pha lê quả cầu pha lê thủy tinh), sơn trang trí, sơn đồ nội thất, bao bì, quà tặng Giáng sinh, bút đồ chơi và các loại khác Nó được đặc trưng bởi khả năng nâng cao hiệu ứng hình ảnh của sản phẩm và làm cho phần trang trí lõm và lồi, với ba- giác chiều. Và đặc tính có độ lấp lánh cao giúp đồ trang trí trở nên sáng sủa và rực rỡ hơn.

Một số Bột long lanh được sử dụng trong mỹ phẩm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm bên trong bóng mắt, sơn móng tay và các vật dụng làm móng khác ở trên. Vì Glitter Powder là một màng nhựa có lớp phủ để tạo hiệu ứng bóng nên nó cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên, Glitter Powder bị nghiêm cấm thêm vào thực phẩm.

Bột long lanh, miễn là chủng loại

1, PET, PVCGlitter Powder được cấu tạo bởi màng nhựa polyester kim loại chân không, loại lớp màu Glitter Powder cho lớp epoxy liên kết chéo nhiệt rắn có thể tạo ra một loạt các màu rất rộng, và thông qua in lưới, phủ, phun cách tán xạ cho gỗ, giấy, vải, kim loại, đồ da, gốm sứ và các vật liệu khác. Nó tạo thành các hiệu ứng đặc biệt và bắt mắt như trang trí hoặc phản chiếu.

Hai 、 Metallic Glitter Powder thường được cấu tạo từ lá nhôm rất mỏng và lớp bên ngoài đầy màu sắc của nó là lớp epoxy liên kết chéo nhiệt rắn, lý tưởng cho các sản phẩm nhựa và khả năng chịu nhiệt độ cao của nó có thể đạt tới 250 ℃, kháng axit và kiềm.

Three 、 Illusion series Glitter Powder là một loại Glitter Powder độc nhất vô nhị, không chứa kim loại. Do tính chất quang học của màng cao phân tử tạo nên sản phẩm, nó làm cho sản phẩm có sự biến đổi về màu sắc và ánh kim loại, với sự thay đổi màu sắc rõ ràng.

Four 、 Laser Series Glitter Powder là loại phim gốc laser có độ sáng cao và ảo ảnh cao được nhập khẩu, cần được tạo màu bằng cách phủ nhiệt độ cao và cắt bằng máy móc chính xác chuyên nghiệp để tạo ra các đặc điểm kỹ thuật của hình dạng đồng nhất. Nó cũng là một loại phim phóng xạ PET thân thiện với môi trường, và giá của Bột lấp lánh radium được tạo ra cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *