Lợi thế của thị trường bất động sản khi Tân Uyên lên TP.

Bất Động Sản
Rate this post

Việc Tân Uyên lên TP chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tân Uyên là một trong những đô thị chiến lược nằm trong quy hoạch Thành phố thông minh của Bình Dương, có vị trí trung tâm kết nối các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, TX.Bến Cát và các huyện Bàu Bàng. Bắc Tân Uyên, Phú Giáo.

Tài nguyên thiên nhiên tuy không phong phú, đa dạng nhưng với vị trí địa lý đặc biệt, Tân Uyên đã trở thành địa bàn quan trọng của Bình Dương về kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây là lợi thế để địa phương này thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và thương mại.

Hiện, Tân Uyên và Bến Cát đang được đề xuất thành phố trước năm 2025. Riêng Tân Uyên đã đáp ứng các tiêu chí về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, số đơn vị hành chính trực thuộc, phân loại đô thị, cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế – xã hội. .

Hiện tại, Tân Uyên đang cố gắng tập trung phát triển và nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông. Cụ thể, nâng cấp đường ĐT 747B lộ giới quy hoạch 42-74m, đường ĐT 746 lộ giới 35,5-42m, đồng thời xúc tiến đầu tư hàng loạt dự án giao thông trọng điểm, nổi bật là Đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, Đại lộ Nam Tân Uyên…

Đáng chú ý, các dự án vành đai 3 và 4 cũng được khởi động, mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế, thương mại cho Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung với các vùng khác.

Đường vành đai không chỉ có lợi thế kết nối liên vùng, đi qua các cảng biển, sân bay, khu công nghiệp lớn mà còn thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, phát triển các cụm công nghiệp, dịch vụ du lịch và các dịch vụ khác. khu đô thị hiện đại dọc tuyến.

Những năm gần đây, Tân Uyên có tốc độ phát triển cao, thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước vào các khu, cụm công nghiệp. Với lợi thế sở hữu các khu công nghiệp lớn như KCN VSIP II, KCN Nam Tân Uyên, KCN VSIP III quy mô 1000ha được khởi công ngày 19/03 đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ. của Tân Uyên trước khi lên TP.

Tiềm năng bất động sản sau khi Tân Uyên lên TP.

Nhiều yếu tố cộng hưởng từ việc đầu tư nâng cấp hạ tầng, mở rộng các khu công nghiệp lớn và sở hữu vị trí chiến lược đi thẳng vào thành phố đã khiến thị trường bất động sản Tân Uyên có dấu hiệu nóng lên.

Xét cách đây vài năm, năm 2018-2019, giá đất nền Dĩ An và Thuận An tăng rất nhanh và mạnh trước thông tin hai khu vực này lên TP. Cụ thể, tại Dĩ An tăng từ 30 triệu / m2 lên 40 – 50 triệu / m2. Còn tại Thuận An cũng tăng từ 25-35 triệu / m2 lên 40-50 triệu / m2. Và theo giới phân tích, xu hướng này sẽ còn diễn ra với thị trường Tân Uyên trong vài năm tới.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp và sự hình thành của VSIP III, Tân Uyên đã đứng trước sức ép lớn về nhu cầu nhà ở cho hàng triệu người dân lao động. và làm việc. Kéo theo đó là sự bùng nổ của các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí, …

Tiện ích cảnh quan tại Tân Uyên Central Point

Biết được sự cấp thiết của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mới đây, Kavi Group đã cho ra mắt dự án Tân Uyên Central Point, đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt. tại Tân Uyên và hơn hết, Tan Uyen Central Point mong muốn mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây với những tiện ích đa dạng và hệ thống cảnh quan phong phú.

Dự án Tân Uyên Central Point sở hữu lợi thế lớn về mặt kết nối khi tiếp giáp với Vành đai 4, Đại lộ Nam Tân Uyên, ĐT 746, ĐT 747, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các KCN VSIP II và VSIP III. và các khu vực trọng điểm như TP. TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước.

Với sự đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng và mức giá hợp lý, Tân Uyên Central Point hứa hẹn sẽ là dự án đáng đầu tư trên thị trường bất động sản Tân Uyên hiện nay.

https://cafebiz.vn/loi-the-cua-thi-truong-bat-dong-san-khi-tan-uyen-len-thanh-pho-20220621083200003.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.