Loạt phim trực tiếp cho người sành ăn đơn độc đã có phần thứ 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


TV Tokyo đã thông báo vào thứ Tư rằng loạt phim live-action chuyển thể của Masayuki KusumiJiro Taniguchi‘S Kodoku no Gourmet (Người sành ăn đơn độc) manga sẽ có season 10 khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10.

Yutaka Matsushige (live-action Cuốn sổ tử thần, Sukiyaki Western Django, Crows Zero) một lần nữa sẽ thể hiện lại vai diễn của mình với tư cách là nhân vật chính Gorō Inagashira.

Gần đây nhất, nhượng quyền thương mại có một dự án mini-hành động trực tiếp dài sáu tập có tiêu đề Kodoku no Gourmet ~ Oishii kedo Horo Nigai … Inagashira Gorō no Sainan ~ (Người sành ăn đơn độc ~ Ngon nhưng hơi đắng … Bất hạnh của Gorō Inagashira ~) đã ra mắt trên tôi đã chuẩn bịHikari TV dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 31 tháng 3 và ngày 1 tháng 4.

Cả hai Kodoku no Gourmet loạt phim live-action và manga gốc kể về một người bán hàng đơn độc tên là Gorō Inagashira khi anh ta đi khắp Nhật Bản và nếm thử các món ăn địa phương được tìm thấy ở các góc phố. Phần thứ chín của chương trình live-action được công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

Masayuki KusumiJiro Taniguchi lần đầu tiên đăng Kodoku no Gourmet manga từ 1994 đến 1996 trong Fusosha‘S Panja hàng tháng tạp chí (hiện không còn tồn tại). Kusumi xử lý câu chuyện, và Taniguchi vẽ nghệ thuật. Fusosha xuất bản tập đầu tiên được sưu tầm vào năm 1997. Kusumi và Fusosha xuất bản tập hai của manga vào tháng 9 năm 2015. Taniguchi qua đời vào tháng 2 năm 2017.

Sự phô trương và Loa Mon sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh. Công ty đã cho biết manga “rất có thể” sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021, nhưng bộ truyện hiện đã được liệt kê là sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một bộ anime thuần ra mắt vào IG sản xuấtỨng dụng dành cho điện thoại thông minh “Tate Anime” (Anime dọc) vào tháng 11 năm 2017.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.