Loạt phim Người tình Yakuza Live-Action Thêm 5 thành viên – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Sê-ri ra mắt vào ngày 27 tháng 10


Trang web chính thức của loạt phim live-action Nozomi Mino‘S Yakuza Lover (Koi đến Dangan) manga đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho bộ truyện vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên bao gồm Shizuka Nakamura trong vai Chōko (hàng trên bên trái trong hình trên), Mario Kuroba trong vai Semilio (hàng giữa ở trên), Keito Kimura trong vai Jin (hàng trên bên phải), Manami Hashimoto trong vai Mama (hàng dưới bên trái) và Kenya Ōsumi trong vai Shūichirō Ōya (hàng dưới cùng ở giữa).

Yuta Furukawa (bên trái ảnh bên phải) sẽ vào vai Toshiomi Ōya, trong khi Fumika Baba (bên phải ảnh bên phải) sẽ vào vai Yuri. Các diễn viên khác bao gồm Jūtarō Yamanaka, Kō Nanase, Myra Arai và Yūka Nakao.

Bộ truyện sẽ ra mắt trong vòng MBS“Drama Tokku” khối phim truyền hình tối muộn thứ Năm (tức là sáng sớm thứ Sáu) vào ngày 27 tháng 10.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Khi một sinh viên đại học điên cuồng Yuri bị tấn công tại một bữa tiệc, cô ấy được Toshiomi Oya, thủ hạ của một tổ chức yakuza, cứu. Mặc dù có sức hút rõ ràng với anh ấy, cô ấy vẫn tự thuyết phục mình rằng cô ấy không phải là loại trai hư. Nhưng khi họ gặp lại nhau, cô thấy mình bị thu hút bởi anh ta một cách không thể cưỡng lại – bắt đầu một mối tình ướt át và nguy hiểm, đe dọa tiêu hao cả thể xác và linh hồn của cô.

Sau cuộc tấn công tại bữa tiệc, Yuri đến gặp Oya để cảm ơn anh ấy đã cứu cô ấy, và dù cô ấy ghét phải thừa nhận điều đó, cô ấy không thể phủ nhận rằng có một sức hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bi kịch ập đến, Yuri cố gắng quay lưng lại với Oya và lối sống nguy hiểm của anh ta – nhưng liệu sức hấp dẫn có quá lớn để chống lại?

Mino ra mắt manga trong Shogakukan‘S Phô mai hảo hạng! tạp chí vào tháng 3 năm 2018, trước khi chuyển bộ truyện sang tạp chí chị em Phô mai! vào tháng 4 năm 2019. Câu chuyện chính của manga kết thúc vào ngày 23 tháng 6. Manga cũng đã chạy trong Shogakukan‘S Phô mai hảo hạng! tạp chí dưới tiêu đề Koi đến Dangan Bullet đặc biệtvà manga cũng đã kết thúc đăng trên tạp chí số tháng 8 vào ngày 5 tháng 7. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 11 của manga vào ngày 26 tháng 5. Viz Media xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 14 tháng 6.

Nguồn: Người yêu Yakuza trang web của series live-action, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.