Liều lượng hàng ngày – Sự tò mò ngẫu nhiên

Anime - Manga
Rate this post

 • Production IG thông báo rằng họ sẽ phát hành một đĩa đơn CD phiên bản giới hạn cho bài hát Oasis, “Falling Down”. Nó cũng sẽ bao gồm một DVD với một video âm nhạc cho bài hát hoạt hình bởi Production IG và nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 5. Nếu ai đó lo lắng, DVD sẽ bao gồm video âm nhạc “Falling Down” ban đầu.
 • Bộ truyện tranh siêu nhiên Majin Tantei Nōgami Neuro kết thúc vào thứ Hai sau bốn năm được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Bộ truyện tranh do Yusei Matsui viết tập trung vào một con quỷ tên là Neuro Nougami, kẻ thích ăn những câu đố. Đối với tôi, nghe giống như một phiên bản xoắn của Yu-Gi-Oh.
 • Một đoạn video quảng cáo cho Saint Seiya: The Lost Canvas, sẽ được phát hành trên DVD tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 6, một OVA tiền truyện của bộ truyện gốc. OVA kể về tình bạn của Tenma và Alone, những người sau này trở thành kẻ thù truyền kiếp. TMS Entertainment cũng đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu trên trang Youtube của họ.
 • Nếu bạn đã trải qua các triệu chứng của sự tuyệt vọng vào thời điểm gần đây thì bạn có vui lòng thở phào nhẹ nhõm không. Phần thứ ba của Sayonara Zetsubō Sensei đã được bật đèn xanh và sẽ công chiếu vào tháng Bảy. Zan Sayonara Zetsubō Sensei sẽ tiếp tục theo chân Itoshiki Nozomu, người tiêu cực nhất trên thế giới, người tình cờ trở thành một giáo viên trung học. Bạn không cảm thấy tốt hơn rồi sao?
 • Nhà sản xuất Sunsoft Tomohiro Seki đã thông báo rằng công ty của ông có kế hoạch làm anime sắp tới cho manga mới nhất Out Of Galaxy Koshika của Leiji Matsumoto. Phim kể về một người phụ nữ xinh đẹp và một chàng trai trẻ trên con tàu không gian, hành trình giải cứu Trái đất. Nghe hơi quen. Quá quen thuộc. Seki cũng tiết lộ rằng manga sẽ có trên iPhone và iPod touch của Apple.
 • Dragonball: Evolution đã chính thức rớt khỏi Top 10 doanh thu phòng vé Mỹ. Nó mở ra ở vị trí thứ 8 với $ 1,575,000. Kể từ những con số mới, nó ước tính khoảng 7.825.000 đô la và 44.692.875 đô la trên toàn thế giới. Có ai thấy điều này chưa?
 • Chào các bạn của tôi. Tôi viết bằng tiếng Tây Ban Nha để giới thiệu với bạn đoạn giới thiệu phim Ponyo on the Cliff by the Sea bằng tiếng Tây Ban Nha. (Và vâng, tôi đã sử dụng Babelfish cho tất cả những điều đó.)
 • Tác phẩm nghệ thuật Alice được phép của Dhiea trên pixiv (cần có tài khoản để truy cập)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *