Liều lượng hàng ngày – Sự tò mò ngẫu nhiên

Anime - Manga
Rate this post

 • Một bộ phim người thật đóng chuyển thể từ Full Metal Panic! đang được phát triển bởi Mandalay Pictures với Zac Efron là ngôi sao tiềm năng. Mandalay vẫn chưa thành lập studio cho bộ phim, nhưng công ty đã có thỏa thuận đầu tiên với Universal. Tôi chỉ có thể thấy bản chuyển thể này đi theo hai hướng – con đường Dragonball Evolution và sau đó là con đường Transformers. Cá nhân tôi bỏ phiếu cho cái sau.
 • Square Enix đã thông báo trên tạp chí Young Gangan của mình rằng bốn tựa mới sẽ được tung ra trong bốn số tiếp theo của tạp chí. Bốn tựa phim bao gồm Atsushi Suzumi (Venus Versus Virus) thực hiện Nightmare Go Round, Izumi Kirihara (Hitohira) thực hiện Akira to Hiyori, Yuji Iwahara (King of Thorn) sẽ thực hiện một tựa game chưa được đặt tên, và Yuki Azuma ( Dark Blue) cũng sẽ thực hiện một tiêu đề vẫn chưa được đặt tên.
 • Kênh FUNimation đã thông báo rằng họ sẽ chạy các chương trình Viz mới trên kênh của mình vào cuối mùa xuân và mùa hè. Các chương trình được đề cập sẽ là NANA, Honey And Clover, Monster, Buso Renkin và Hunter X Hunter.
 • Leonardo DiCaprio đang cân nhắc chọn SMAP làm dàn diễn viên chính của phim truyện chuyển thể live-action Ninja Scroll. Năm ngoái, có thông báo rằng công ty sản xuất Appian Way của DiCaprio đã chọn bản quyền cho bộ phim. DiCaprio bày tỏ rằng anh ấy muốn làm cho tất cả những người hâm mộ của bộ phim gốc hài lòng và đảm bảo rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện bộ phim. Ít nhất thì Ninja Scroll nghe có vẻ như nó nằm trong “tay tốt”, nhưng Leo không xuất hiện như một người sẽ tham gia vào anime.
 • Bộ phim Naruto Shippūden thứ ba, có cùng tựa đề với tập thứ 99 trong bộ truyện Naruto gốc là Hi no Ishi o Tsugumono (Light Of Fire Still Burns), sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 8.
 • Ca sĩ Hideki Kaji của Detroit Metal City đã bị đánh đập và bị cướp ở Thụy Điển khi đang trông coi thiết bị quay phim bị đánh cắp. Nó đã được thông báo trên trang web chính thức của Kaji rằng anh ấy đang làm tốt. Hiện cảnh sát Thụy Điển vẫn chưa xác định được danh tính của những kẻ hành hung.
 • Được biết, một bản đặc biệt Hidamari Sketch mới đã được bật đèn xanh để sản xuất. Thông báo được đưa ra tại sự kiện “Chō Hidematsuri Z” được tổ chức ở Tokyo.
 • Một video quảng cáo dành cho phần cuộc sống, series anime lãng mạn Hatsukoi Limited trên trang web chính thức của nó.
 • Tác phẩm nghệ thuật Day Of Whale được phép của nnfsh trên pixiv (cần tài khoản để truy cập)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *