LiA Bespoke Project: Anime hay nhất những năm 2000

Anime - Manga
Rate this post

Theo nhu cầu phổ biến, tôi đang khởi động một dự án mới được ủy thác. Như tiêu đề đã nói, đó là hồi tưởng về những năm 2000, tương tự như cái tôi đã làm cho những năm 2010. Tôi không dự đoán sẽ làm một bài khác có độ dài như vậy (bài năm 2010 dài khoảng 10.000 từ) nhưng này – có thể bạn sẽ làm tôi ngạc nhiên!

Thông tin chi tiết có trong liên kết Ko-Fi– vui lòng vào đây để hỗ trợ dự án. Nói tóm lại, chúng tôi càng có thể nâng cao thì bản hồi tưởng cuối cùng sẽ càng dài và chi tiết hơn. Tôi biết dựa trên những cam kết trước đó rằng chúng ta nên đạt đến ngưỡng đầu tiên – chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra sau đó. Tôi dự định để nó mở cho đến ngày 30 tháng 3 và chúng ta sẽ xem chúng ta làm như thế nào.

Điều kiện hợp lệ sẽ giống như danh sách của năm 2010 – tức là bất kỳ loạt phim nào đã kết thúc phát sóng từ Mùa đông 2000 đến Mùa thu năm 2009. Tôi chưa nghĩ đến những gì sẽ có trong danh sách đó, nhưng có một số ứng cử viên rõ ràng (và tôi mong đợi năm 2007 sẽ được đại diện mạnh mẽ). Đó là một thập kỷ kinh hoàng trong anime, và sẽ rất thú vị nếu so sánh các danh sách của hai thập kỷ cạnh nhau.

Như mọi khi, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn và xin vui lòng đưa ra nhận xét và đề xuất của bạn trong phần bình luận. Ở lại băng giá!

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *