Lên cấp vô hạn trong Murim Wiki + (Đánh giá)

Anime - Manga
Rate this post

Thăng cấp vô hạn: Chúng ta chết một Manga / Manhwa của Hàn Quốc với cốt truyện đơn giản và cơ bản trong đó MC của Lên cấp vô hạn trong Murim đã đầu thai đến một thế giới khác sau khi chết.

Câu chuyện theo sau MC khi anh ta tiếp tục lên cấp ở Murim nhưng vẫn bị cuốn vào những thử thách và cạm bẫy khác nhau đang chờ đợi anh ta. Trên đường đi, anh ấy gặp gỡ những người mới và kết bạn mới, tất cả đều mong muốn giúp anh ấy đạt được mục tiêu của mình.

Một manhwa tuyệt vời với một câu chuyện mạnh mẽ và hỗ trợ từ nghệ thuật tốt.

Bạn sẽ không hối hận khi đọc nó, tôi đảm bảo với bạn. Khi bạn đọc manhwa, rất nhiều sự cường điệu tuyệt vời đến như một sự đền đáp.

Tăng cấp vô hạn trong Murim Wiki

Tăng cấp vô hạn trong Murim Wiki
Tăng cấp vô hạn trong Murim Wiki

Câu chuyện về Infinite lên cấp trong murim (Thăng cấp vô hạn: Chúng ta chết) đơn giản là nhân vật MC của chúng ta đã tái sinh sau khi chết trong cuộc sống thực.

Mục tiêu của MC của chúng tôi là rõ ràng Để trở nên mạnh mẽ và vững chắc hơn bất kỳ ai khác.

Lên cấp vô hạn trong murim cũng có hệ thống Du hành thời gian và Thăng cấp, hệ thống này đột nhiên xuất hiện từ hư không sau khi chuyển sinh.

Không có sự trả thù thực sự nào ngoại trừ những người đã làm sai trái với anh ta.

Đây không phải là mục tiêu chính của anh ấy. Anh ấy được xác định là mạnh mẽ. Đủ mạnh mẽ để không bao giờ để những người thân yêu của mình bị giết.

Anh ấy chính trực và thẳng thắn, nhưng không đến mức ngốc nghếch. Anh ta không thực sự thông minh hay xấu xa, nhưng đó không phải là điều cần thiết cho câu chuyện này. Anh ấy đủ để phù hợp với nhân vật của mình.

Lên cấp vô hạn trong Đánh giá Murim

Tăng cấp vô hạn trong Murim Wiki
Tăng cấp vô hạn trong Murim Wiki

Đây là một trong những tác phẩm murim được quản lý tốt nhất hiện có. Nó có một câu chuyện tuyệt vời cho đến nay, các nhân vật hấp dẫn và một môi trường được phát triển thông minh.

Tốc độ là dễ chịu, nếu không muốn nói là chậm một chút – theo một cách tốt. Nếu bạn đang thắc mắc, các chương sau dài hơn các chương trước gấp ba lần. Nó chỉ đơn giản là ngày càng tốt hơn.

Một manhwa tuyệt vời với một câu chuyện mạnh mẽ và hỗ trợ từ nghệ thuật tốt. Dù Mc đôi khi có những hành động dại dột và thiếu chín chắn nhưng điều đó có thể chịu đựng được. Cùng với MC, các nhân vật phụ khác cũng phát triển một cách ngoạn mục.

Tuy nhiên, đôi khi không thể nhìn thấy được Manga này. Hơi lạ khi một hệ thống thăng cấp dựa trên việc du hành thời gian lại xuất hiện từ hư không. Nhân vật chính là kiểu người sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng.

Nghiêm túc mà nói, có một sự kiện trong Manga mà MC của chúng ta đã bóp nát các quả bóng của đối thủ với lý do rằng đối thủ đã làm gì đó với bạn của mình trong khi thực sự đối thủ chỉ chơi một trận đấu sòng phẳng.

Và anh ta thỉnh thoảng gian lận hệ thống thăng cấp để có được các kỹ năng hoặc vật phẩm mạnh mẽ, trong khi bản thân hệ thống thăng cấp đã là một trò gian lận đối với anh ta vì không ai có được loại sức mạnh này. Sự thiếu tham vọng của anh ta, cùng với sự khao khát quyền lực liên tục, khiến cho động cơ và quyết định của anh ta khá mơ hồ.

Tuy nhiên, Manga vẫn tốt và đây là một số điểm.

Mỹ thuật: Nghệ thuật rất hay, và nó trở nên tốt hơn khi câu chuyện tiến triển và các chương dài ra (điều này thật tuyệt vời khi hầu hết các manhwas đều làm các chương ngắn để kiếm thêm tiền từ bạn).

Các cuộc chiến đấu có ý nghĩa và trôi chảy, và có một số thiết kế nhân vật khá tốt và thiết lập các phần để xem trên đường đi.

Câu chuyện: Rõ ràng là tác giả đã cân nhắc rất nhiều về truyện. Mặc dù hệ thống trò chơi mạnh mẽ, nhưng nó vẫn đi theo “làm việc chăm chỉ, chăm chỉ”Nguyên lý. Chưa có bất kỳ sự gia tăng sức mạnh bất ngờ nào cho đến nay, và nó vẫn có vẻ khá hài lòng và cân bằng.

Không có “kẻ tạo ra lỗ đen trên trời với một kẻ tấn công” và câu chuyện được xây dựng giống như một cuộc phiêu lưu murim tiêu chuẩn nhưng với sự phát triển thực tế hơn.

Nhân vật: Cho đến thời điểm này, tôi chưa thấy có sự khác biệt nào. Ba phần chính rất hấp dẫn và các nhân vật đều xuất sắc. Ngoài ra, có một cốt truyện lãng mạn cơ bản thực sự tốt mà tôi thấy khá thú vị.

Do có các nhân vật phụ, thế giới hiện ra rộng lớn, phức tạp và có cảm giác rất con người đối với nó. Ngoài một số kẻ thù xấu xa, những kẻ phản diện đều đã ở trong vùng xám đạo đức, tuy nhiên, hầu hết chúng đều bị loại bỏ một cách hài lòng.

Tổng thể: Câu chuyện này thật tuyệt vời, hơi độc đáo và là một trong những câu chuyện murim hay nhất hiện có. Tôi thực sự đề nghị nó. Tôi thực sự đề nghị điều này nếu bạn thích không để anh hùng những câu chuyện có một chút hài hước và đôi khi nghiêm túc.

Đó là rất nhiều niềm vui, tôi đảm bảo với bạn!

Luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *