Lễ tạ ơn này, đây là điều mà một người hâm mộ anime biết ơn

Anime - Manga
Rate this post

Lễ tạ ơn này, đây là điều mà một người hâm mộ anime biết ơn

Đây là những gì chúng tôi biết ơn với tư cách là người hâm mộ anime trong Lễ tạ ơn này!

Cho dù bạn có tổ chức Lễ Tạ ơn hay không (hoặc ngược lại, nếu đất nước của bạn đã có Lễ Tạ ơn của bạn), bạn sẽ không bao giờ đau lòng khi dừng lại và nghĩ về những điều mà bạn biết ơn. Điều này đặc biệt đúng khi cảm thấy như thời điểm khó khăn hoặc mọi thứ có thể tốt hơn. Những điều tốt đẹp nho nhỏ trong cuộc sống có thể giúp bạn tiếp tục.

Tất nhiên, chúng tôi không thể nói cho tất cả những người hâm mộ anime, nhưng chúng tôi biết ít nhất một trong số chúng tôi có một danh sách tích cực mạnh mẽ trong thế giới của người hâm mộ anime và manga. Thế còn bạn?

Truy cập vào Dòng cổ điển

Mazinger Z/Vô cực

Phim hoạt hình cổ điển có thể không có trong danh sách theo dõi Ngày Lễ tạ ơn của bạn, nhưng chúng tôi rất biết ơn vì lượng truy cập tăng lên quanh năm. Nhiều người trong chúng ta bắt đầu xem các chương trình cũ hơn… mà trong những ngày đầu của ngành công nghiệp anime, cơ hội được cấp phép là cực kỳ thấp.

Ngày nay, có toàn bộ các công ty video gia đình và dịch vụ phát trực tuyến dành để bảo tồn những tác phẩm kinh điển này và đảm bảo người xem hiện đại có thể thưởng thức chúng. Tất nhiên, chúng tôi thích cơ hội để xem; nhưng chúng tôi cũng rất biết ơn những bộ truyện có ảnh hưởng này sẽ không bị mai một theo thời gian.

Manga trên Tap

Gián điệp x Gia đình truyện tranh

Vào Lễ tạ ơn, hoặc bất kỳ ngày nào trong năm, việc lấy bộ truyện tranh mới nhất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bây giờ, trong nhiều trường hợp, bạn có thể lấy nó khi nó xuất hiện! Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận thức được (và quan tâm đến) tài liệu nguồn anime trong những năm qua, nhu cầu về các bản dịch manga nhanh chóng đã tăng vọt.

Chúng tôi rất biết ơn vì quyền truy cập thẳng thắn đến khó tin này vào các tựa sách này, vì vậy chúng tôi có thể khám phá các bộ truyện yêu thích của mình dưới nhiều hình thức. Và—cả trong trường hợp này và trường hợp cuối cùng—chúng tôi đặc biệt biết ơn những người đã làm việc chăm chỉ để giúp chúng tôi có thể truy cập chúng!

Internet (đôi khi)

Tình yêu!  (Quả mọng từ YUREI DECO)

Chúng tôi sẽ sớm đăng xuất vào Lễ tạ ơn, nhưng chúng tôi phải ngả mũ trước Internet. Đôi khi nó là một mớ hỗn độn. Nhưng nếu không có nó, chúng ta sẽ không dễ dàng truy cập vào simulcast và truyện tranh kỹ thuật số. Tuy nhiên, hơn thế nữa: chúng ta sẽ không có nhau.

Ngay cả trước khi phát trực tuyến bắt đầu chiếm lĩnh bối cảnh truyền thông, người hâm mộ anime đã sử dụng Internet để tìm nhau và kết nối. Chúng tôi có những kỷ niệm đẹp về các trang web Geocities, Anime Web Turnpike và bảng tin nơi chúng tôi có thể gặp nhau và tìm hiểu thêm về các chương trình yêu thích của mình. Giờ đây, đây là nơi để xem, đọc, trò chuyện, tụ tập và giữ liên lạc bất kể điều gì xảy ra trên thế giới. Và đó là một vấn đề lớn.

Cần thêm một chút độ sáng trong ngày của bạn? Hãy thử loạt mùa thu hạnh phúc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.