Lễ ra mắt Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam

Bất Động Sản
Rate this post

Giải thưởng Bất động sản thường niên lần thứ 8 của PropertyGuru – VPA Vietnam Property Awards do tập đoàn PropertyGuru tổ chức với sự tài trợ của Kohler, Häfele, Saint-Gobain Việt Nam và Dulux Professional của AkzoNobel Paints Vietnam, là một chương trình đáng trân trọng. Tôn vinh một loạt các bất động sản dân cư, thương mại và công nghiệp trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng vào bất động sản ngày càng tăng.

Dự kiến, Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru – VPA Việt Nam năm nay sẽ mang đến sự công nhận rộng rãi hơn cho các loại hình bất động sản đa dạng và độc đáo, bao gồm bất động sản hạng sang và các loại hình bất động sản khác. tại các địa điểm nổi tiếng trên cả nước.

Sự đa dạng của các hạng mục giải thưởng năm nay phản ánh tốc độ thay đổi đang diễn ra trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khi tốc độ đô thị hóa trên khắp Việt Nam và nhu cầu sở hữu nhà gia tăng, đặc biệt là trong các gia đình trẻ khởi nghiệp tại các thành phố lớn, bất động sản nhà ở và thương mại đã trở thành từ khóa hàng đầu. trên Batdongsan.com.vn – cổng thông tin bất động sản chính thức của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam – VPA 2022.

Ông Robert Vũ, Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn cho biết: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu trong những năm gần đây đã thúc đẩy nhu cầu về nhà ở. Song song với nhu cầu này, dữ liệu lớn từ Batdongsan.com.vn cho thấy xu hướng người mua nhà đang thay đổi nhanh chóng – họ thích những ngôi nhà rộng rãi hơn, không gian xanh, tiện nghi và giao thông thuận tiện. Những xu hướng này cần được đáp ứng bằng chất lượng dịch vụ nhà ở cao hơn. Chất lượng bất động sản thương mại và nhà ở tại Việt Nam đã không ngừng cải thiện khi các nhà phát triển bất động sản nỗ lực tạo ra một môi trường tiện nghi, đẳng cấp và đáng sống hơn cho cư dân. Mọi người.”

Theo Ban tổ chức, các hạng mục giải thưởng mới hấp dẫn tạo cơ hội cạnh tranh cho các dự án bất động sản có thiết kế và phát triển tốt nhất tại Việt Nam, trong đó có giải Dự án nhà ở hạng sang tốt nhất. (Hà Nội), cùng các danh hiệu khác dành cho bất động sản nhà ở hạng sang và siêu sang. Các danh hiệu đầu tiên cũng sẽ được trao cho các dự án nhà ở tốt nhất tại Quy Nhơn và các tỉnh miền Nam, miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Các hạng mục giải thưởng mới khác sẽ ghi nhận những thành tựu bất động sản về sức khỏe, sự hoàn thiện, kết nối, các dự án có thương hiệu, thân thiện với môi trường và không gian làm việc chung (co-working space). -các tính năng làm việc), giáo dục, sử dụng hỗn hợp và F&B, cùng với các tiêu đề cho nhà ở ven sông và ven sông.

Ngoài ra, ban giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, kiến ​​trúc và thiết kế, công trình xanh và phát triển bền vững đã lựa chọn một cách khắt khe các bài dự thi. kỳ thi đủ điều kiện cho các hạng mục.

Được biết, lần tổ chức gần đây nhất của Vietnam PropertyGuru – VPA Awards năm 2021 đã tiếp nối lịch sử thành công của chương trình. Năm 2021, lễ trao giải sẽ lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa sự kiện trực tiếp và trực tuyến, quy tụ những người được trao giải trong một khung cảnh độc quyền với thảm đỏ ảo và truyền hình trực tiếp lễ trao giải. . Khoảng 71 người chiến thắng ở 56 hạng mục đã được vinh danh tại tiệc trao giải tại Park Hyatt Saigon, TP.HCM. Hồ Chí Minh. Keppel Land đã giành được các danh hiệu cao nhất là Nhà phát triển xuất sắc nhất, cùng với ba Giải thưởng Công nhận Đặc biệt và Dự án Căn hộ Tầm trung Tốt nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) do Công ty Cổ phần trao tặng. Địa ốc Phú Long cũng được trao giải cho dự án Celesta Rise của họ.

Đáng chú ý, đơn vị đạt các danh hiệu chính của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru – VPA 2022 sẽ có cơ hội tranh danh hiệu Tốt nhất Châu Á tại Vòng Chung kết của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 5. 17 vào ngày 9 tháng 12 tại Bangkok, Thái Lan.


Các mốc thời gian và các hạng mục giải thưởng chính trong năm 2022 bao gồm:

12/08/2022 – Đóng cổng đề cử và ứng cử

29 tháng 8 – 23 tháng 9 năm 2022 – Thẩm định dự án

Ngày 27 tháng 9 năm 2022 – Đánh giá và quyết định trao giải

Ngày 21 tháng 10 năm 2022 – Lễ trao giải và đêm gala tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Vòng chung kết Giải thưởng Khu vực

Bạn có thể đăng ký và đề cử giải thưởng theo đường dẫn: https://www.asiapropertyawards.com/vi/nomina/ (Nguồn: batdongsan.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.