Lê Quang Liêm vẫn còn cơ hội trong 3 trận cuối tại Thụy Sĩ | Các môn học khác | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Theo lịch thi đấu chiều 20/7 (giờ địa phương), Lê Quang Liêm gặp Đại kiện tướng Salem AR Saleh (UAE) ở ván 5 cờ tiêu chuẩn tại Festival cờ vua quốc tế Biel 2022. Các ván 6 và 7, Lê Quang Liêm lần lượt gặp Naiditsch Arkadij (Azerbaijan) và kiện tướng trẻ 20 tuổi người Nga Esipenko Andrey.

Về cờ tiêu chuẩn, đến nay, sau 4 ván đã đấu, Lê Quang Liêm có 2 điểm do thua 2 trận, thắng 2 trận nên tạm xếp thứ 4. Các vị trí trên Lê Quang Liêm cùng có 2,5 điểm đứng. cái đầu. Trận thua đáng kể nhất của Lê Quang Liêm được giới chuyên môn chú ý là ván 3 khi kiện tướng Việt Nam không thắng được Gukesh Dommaraju (Ấn Độ) sau khi hai bên thi đấu hết 49 nước đi. Với trận thua, Liêm bị trừ 5,5 elo và hiện có hệ số elo là 2715 và đối thủ Gukesh Dommaraju vươn lên thành siêu đại kiện tướng (với elo trên 2700).

Trước đó, ở nội dung cờ chớp, sau 14 ván, Lê Quang Liêm không có thành tích tốt, chỉ giành được 7 điểm nên xếp thứ 6 chung cuộc. Ở các ván cờ chớp, Liêm thua 5 ván. Tuy nhiên, ở nội dung cờ nhanh của giải, Liêm lại là kỳ thủ xếp thứ nhất.

Liên hoan cờ vua quốc tế Biel 2022 sẽ diễn ra đến hết ngày 22/7.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.