Lê Quang Liêm tranh chức vô địch cờ tiêu chuẩn Thụy Sĩ với 7 kỳ thủ | Các môn học khác | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Cờ tiêu chuẩn của Festival cờ vua quốc tế Biel 2022 (Thụy Sĩ) bắt đầu tranh tài vào chiều 14/7 (giờ địa phương), Lê Quang Liêm sẽ gặp ngay kiện tướng người Mỹ Kamsky Gata (elo 2655). ở trò chơi đầu tiên của nội dung. Kiện tướng Kamsky Gata từng vô địch World Cup 2007 và để thua Lê Quang Liêm khi đánh cờ nhanh khi gặp nhau ở Biel mới đây.

Toàn bộ nội dung cờ tiêu chuẩn hệ kiện tướng có 8 kỳ thủ, Lê Quang Liêm là người có hệ số elo cao nhất (2722). Theo luật thi đấu cờ tiêu chuẩn tại giải đấu này, thời gian dành cho mỗi bên là 100 phút cho 40 nước đi đầu tiên, 50 phút cho 20 nước đi tiếp theo và 15 phút cho phần còn lại của ván đấu. Sau mỗi lần di chuyển, người chơi được cộng thêm 30 giây. Người chiến thắng trong trò chơi cờ tiêu chuẩn được bốn điểm, hòa 1,5 điểm và người thua không có điểm. Các cầu thủ đã chơi 7 trò chơi.

Một sự chuẩn bị tinh thần rất lớn cho Lê Quang Liêm là trước khi bước vào ván cờ tiêu chuẩn, nam kiện tướng đến từ TP.HCM đứng đầu nội dung cờ nhanh (giành 5,5 điểm sau 7 ván gồm 4 thắng, 3 trận). vẽ tranh).

Sau nội dung cờ tiêu chuẩn, các kỳ thủ sẽ thi đấu cờ chớp nhoáng gồm 14 ván và bắt đầu từ chiều 17-7 theo giờ địa phương.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.