Lễ hội ẩm thực đường phố Đà Nẵng ấn tượng

Âm nhạc
Rate this post

Không chỉ là một sự kiện giải trí, trải nghiệm những món ăn ngon, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30/4 còn là cơ hội để kết nối cộng đồng và lan tỏa cảm hứng. bảo vệ môi trương.

Không chỉ là một sự kiện giải trí, trải nghiệm những món ăn ngon, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30/4 còn là cơ hội để kết nối cộng đồng và lan tỏa cảm hứng. bảo vệ môi trương.

Trải nghiệm ăn uống và vui chơi độc đáo

Là điểm dừng chân tiếp theo sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Lễ hội Ẩm thực đường phố Đà Nẵng diễn ra trong hai ngày 29 và 30/4 đã trở thành tâm điểm chú ý của người dân địa phương và du khách đam mê ẩm thực. Đam mê khám phá nét đẹp văn hóa qua ẩm thực.

Điểm đặc biệt nhất của sự kiện không thể bỏ qua chính là “Top 50” đặc sản miền Trung hấp dẫn và ngon nhất. Có thể nói, lễ hội này là “điểm đến của tất cả” bởi người dân thành phố chẳng phải đi đâu xa, những món ăn ngon, độc đáo nhất đã tề tựu về địa điểm diễn ra sự kiện. đây.{từ khóa}
Những món ăn “nức tiếng mọi miền” tại sự kiện đã thu hút hàng vạn người dân và du khách thập phương đến tham gia trải nghiệm.

Ngoài điểm nhấn ẩm thực, lễ hội còn kết hợp nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, tạo nên không gian tưng bừng, náo nhiệt nhất thành phố trong dịp lễ vừa qua. Từ góc phố check-in nghệ thuật, cây ATM đồ ăn khổng lồ đến các trò chơi mới lạ và các tiết mục ca nhạc trẻ trung, sự kiện đã “hâm nóng” không khí lễ hội, mang đến trải nghiệm ăn uống đa dạng. vở kịch độc đáo dành cho người tham dự. Nhiều bạn trẻ chia sẻ đã dành cả hai ngày 29 và 30/4 để tận hưởng sự kiện này.{từ khóa}
Các bạn trẻ hào hứng khám phá những món ăn đặc sản miền Trung như bún xương heo, bún mắm nêm, bánh nậm, mì Quảng, …

Chung tay bảo vệ môi trường

Minh chứng cho cam kết chung tay bảo vệ môi trường, Coca-Cola với tiêu chí “3 Có, 4 An, 5 Không” (được chính quyền Đà Nẵng đặt ra và kiên trì thực hiện trong nhiều năm qua) đã lồng ghép vào các hoạt động thiết thực trong khuôn khổ của sự kiện này.

Đặc biệt, an toàn thực phẩm theo tiêu chí “4 An” cũng là mục tiêu chất lượng hàng đầu mà Coca-Cola luôn hướng tới trong thời gian qua. Được biết, để đảm bảo chất lượng thực phẩm không chỉ ngon mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn, Coca-Cola đã tổ chức lớp tập huấn về An toàn thực phẩm và Kinh doanh cho các chị em tham gia buôn bán. để bán trong trường hợp quy mô này.

Trong sự kiện Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola, các chị em sinh sống tại trung tâm hoạt động cộng đồng EKOCENTER Quận Liên Chiểu nói riêng và các chị em sinh sống tại TP. Đà Nẵng nói chung đã tự tin thử sức trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chinh phục thực khách địa phương cũng như khách du lịch. Hai chị em chia sẻ rằng họ đã ước mơ mở một nhà hàng từ lâu, và những sự kiện như Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola đã đưa họ đến gần hơn với ước mơ của mình.{từ khóa}
Gian hàng bán món đặc sản mì Quảng của những người phụ nữ sống tại trung tâm hoạt động cộng đồng EKOCENTER, quận Liên Chiểu.

Đặc biệt, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola còn thuyết phục nhờ tính nhân văn thông qua việc chào đón các em nhỏ làng SOS đến chung vui; kết hợp với Thành đoàn TP. Đà Nẵng tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường rộng rãi hơn đến cộng đồng bằng cách phân loại và xử lý rác thải, chung tay nhặt rác sau khi sự kiện kết thúc.{từ khóa}
Các em nhỏ làng trẻ SOS hào hứng và thích thú khi được hòa mình vào không gian náo nhiệt của Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola{từ khóa}
Nhiều thùng rác phân loại thực phẩm được đặt tại sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của thực khách, đặc biệt là giới trẻ

Lễ hội ẩm thực đường phố lần này của doanh nghiệp không chỉ là sân chơi kết hợp nhiều hình thức Ẩm thực – Giải trí mà còn tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp để chị em phụ nữ địa phương có cơ hội thể hiện mình. say mê buôn bán, giới thiệu đặc sản quê hương, chung tay xây dựng sự kiện Xanh và tạo ấn tượng đẹp trong lòng người dân Đà Nẵng và du khách.

Sự kiện một lần nữa là minh chứng cho nỗ lực và sự sáng tạo của Coca-Cola trong việc xây dựng các chương trình kết nối với cộng đồng trẻ đồng thời tạo ra những giá trị nhân văn, ý nghĩa cho cộng đồng.

Lê Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *