lãnh địa ‘thống trị phòng vé Việt Nam và bùng nổ khắp thế giới

Bất Động Sản
Rate this post

Ở một số thị trường lớn, Thế giới khủng long: lãnh thổ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi không chỉ lập kỷ lục doanh thu tại thị trường Hàn Quốc với hơn 6 triệu USD chỉ sau 1 ngày công chiếu mà tại thị trường Bắc Mỹ, phim cũng thu về 143 triệu USD từ hơn 4.000 rạp chiếu. chiếu.

Thế giới khủng long: lãnh thổ 1 tại thị trường nội địa sau cuối tuần công chiếu, lọt vào top những phim có doanh thu mở màn tháng 6 cao nhất tại thị trường này.

Tại thị trường Việt Nam, sau khi mở bán các đợt chào bán đặc biệt, Thế giới khủng long: lãnh thổ Cho đến nay, nó đã thống trị phòng vé trong 2 ngày cuối tuần liên tiếp.

“Thế giới khủng long: Lãnh địa” hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác cho khán giả với những hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ và sáng tạo. Ảnh: PHP

Sức nóng của bộ phim đã “đốt cháy” các rạp chiếu phim trên toàn quốc, với nhiều suất chiếu mãn nhãn, xứng đáng là bom tấn mà khán giả không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Tiếp tục những gì đã xảy ra trong Jurassic World: Fallen Kingdom, Dinosaur World: lãnh thổ Lấy bối cảnh con người sống chung với khủng long – nay đã lan rộng khắp thế giới. Và cuộc chiến này sẽ quyết định sự cân bằng cho tương lai, một lần và mãi mãi ..

Liệu loài người có thể tiếp tục thống trị hành tinh này khi giờ đây họ đang phải chung sống với những sinh vật đáng sợ nhất trong lịch sử?

Bật mí những câu chuyện chưa từng thấy

Thế giới khủng long: lãnh thổ là đỉnh cao của một câu chuyện kéo dài ba thập kỷ chưa từng có, và nó sẽ không giống với bất kỳ tập phim “Kỷ Jura” nào đã từng ra mắt trước đó, như Trevorrow mô tả: “Có một trận đại hồng thủy ập đến và về cơ bản đã thay đổi mọi thứ.

Những con khủng long được đưa đến hòn đảo và được thả đến một thế giới rộng lớn hơn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để khai thác hậu quả của hành động này.

Thế giới khủng long: lãnh thổ xoay quanh nhu cầu chúng ta là con người tôn trọng sức mạnh của thế giới tự nhiên – nếu chúng ta thất bại, chúng ta sẽ tuyệt chủng như loài khủng long. “

'Thế giới khủng long: lãnh địa' thống trị phòng vé Việt và bùng nổ khắp thế giới Ảnh 2

Hiệu ứng, đồ họa bắt mắt, được thực hiện bởi đội ngũ hùng hậu.

Đây là phần kết không chỉ cho câu chuyện mở đầu năm 2015 trong “Jurassic World” mà còn cho câu chuyện bắt đầu vào năm 1993 trong “Công viên kỷ Jura”.

Trong khi công chúng chưa quen với sự tồn tại mới của khủng long trong các khu bảo tồn sinh học, chẳng hạn như ở Thế giới kỷ Jura (2015)nhưng họ không nhận thức được những nguy hiểm mà thằn lằn cổ đại có thể gây ra khi thả vào vùng hoang dã.

Trong phần phim thứ ba, sẽ có một cuộc chiến tranh giành quyền thống trị tự nhiên trên hành tinh – một cốt truyện mà chưa có bộ phim kỷ Jura nào khám phá.

Ở đó, con người phải học cách sống chung với khủng long và điều đó không hề dễ dàng. Chúng sống theo bản năng, một số là những kẻ săn mồi điêu luyện. Chúng không chỉ có khả năng tấn công con người mà còn đe dọa đến hệ sinh thái toàn cầu.

Lần đầu tiên, bộ truyện đi thẳng vào cuộc sống của những con người bình thường đã bị thay đổi hoàn toàn bởi sự xuất hiện của khủng long. Trước đây chưa có bộ phim nào khám phá tác động của mối nguy hiểm mà khủng long gây ra đối với toàn bộ sự tồn tại của con người, cũng như các dạng sống khác, dù là biển hay đất liền.

Trailer ‘Thế giới khủng long: Lãnh địa’. Nguồn: Youtube

Thế giới khủng long: lãnh thổ (tiêu đề ban đầu: Jurassic World: Dominion) hiện đang chiếu tại các rạp.

'Thế giới khủng long: lãnh địa' Phá kỷ lục phòng vé

‘Thế giới khủng long: Lãnh địa’ phá kỷ lục phòng vé

(PLO) – Thế giới khủng long: lãnh thổ Chỉ sau một ngày công chiếu, phim đã thu về tới 6,1 triệu USD tại thị trường Hàn Quốc, phát hành tại hơn 2.000 rạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.