Làm video TikTok triệu view về ô tô điện VinFast, thanh niên nước ngoài nhận lời khen từ cộng đồng mạng Việt

Món Ngon
Rate this post

Drex Lee, một nhà sáng tạo nội dung, vừa đăng một đoạn video về chiếc VinFast VF 8 trên nền tảng TikTok. Video được quay bằng điện thoại với những góc quay sáng tạo và mới lạ.

Drex Lee quay video TikTok với VinFast VF 8. Video: Drex Lee.

Sau 2 ngày đăng tải, video của Drex đã thu về hơn 2,2 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên nền tảng TikTok. Không lâu sau, người dùng mạng xã hội Việt Nam đã chia sẻ lại đoạn video này trên các nền tảng mạng xã hội khác và cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng bình luận về cách nam thanh niên trên tạo video TikTok. Có thể dễ dàng nhận thấy những bình luận bằng tiếng Việt khen ngợi khả năng quay video của người Mỹ gốc Á TikToker như: “Tạo điểm nhấn trong quay video nhờ chất lượng”, “Quá tuyệt”, “Đỉnh của đỉnh”.

VinFast VF9 trong video đăng trên kênh TikTok drexlee

Đây không phải là lần đầu tiên Drex Lee đăng video về thương hiệu xe hơi đến từ Việt Nam. Trước đó, anh đã đăng tải 2 video về ô tô điện VinFast tại sự kiện NYIAS 2022, thu hút tổng cộng hơn 600.000 lượt xem.

Về VF 8, đây là mẫu xe điện thứ hai của VinFast được bán ra thị trường, sau VF e34. Mẫu xe này nằm trên một phân khúc so với VF e34, có kích thước tương đương với Mercedes-Benz GLC hay BMW X3.

Làm video TikTok triệu view về ô tô điện VinFast, thanh niên nước ngoài nhận được lời khen từ cộng đồng mạng Việt - Ảnh 4.

Mẫu xe này có những trang bị hiện đại như đèn LED “full”, màn hình 15,4 inch, cửa sổ trời toàn cảnh, các tính năng công nghệ thông minh trong gói ADAS và Smart Services. Mô-tơ điện có công suất 402 mã lực, mô-men xoắn 640 Nm và dẫn động bốn bánh. Hai phiên bản VF 8 cho tầm hoạt động khoảng 460 km và 510 km sau một lần sạc.

Hai phiên bản VF 8 được bán tại Việt Nam với giá từ 1,057 tỷ đồng. Khách mua sớm với số tiền đặt cọc 50 triệu được nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 150 triệu, gói ADAS, Dịch vụ thông minh và kỳ nghỉ Vinpearl.

Làm video TikTok triệu view về ô tô điện VinFast, thanh niên nước ngoài nhận được lời khen từ cộng đồng mạng Việt - Ảnh 5.

Ngoài Việt Nam, VF 8 còn được bán tại Mỹ, Canada, một số nước châu Âu và Israel. Mô hình này cũng đã được nhìn thấy ở Trung Quốc như một chiếc xe thử nghiệm. Tuy nhiên, đến thời điểm này, VinFast vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về việc mở bán ô tô điện tại thị trường tỷ dân này.

Nguồn: drexlee

Leave a Reply

Your email address will not be published.