Làm thế nào để xem Anime nhanh hơn vào năm 2022 mà không cần công việc của bạn?

Anime - Manga
Rate this post

Bạn đã bao giờ bắt gặp những người đã xem hơn 300 hoặc 500 bộ anime? Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó? Chà, đừng băn khoăn. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách xem anime nhanh hơn vào năm 2022.

Sau khi đọc những điểm trong hướng dẫn này, bạn sẽ học được cách xem ngày càng nhiều bộ anime mà không phải hy sinh thời gian của mình cho những việc quan trọng khác.

Bắt đầu nào.

1. Chỉ cần chọn một bộ anime, nhanh hơn!

Trung thực! Bạn có nhận ra mình đã lãng phí bao nhiêu phút để chọn một bộ anime từ nhiều nền tảng khác nhau không?

Hầu hết người xem xem rất nhiều video trên YouTube về các đề xuất anime. Trong thời gian đó, họ luôn bị mắc kẹt với ý tưởng xem càng nhiều video càng tốt chỉ để lắng nghe ý kiến ​​trung thực trước khi xem anime.

Bây giờ nếu bạn để ý, bạn có thể đã sử dụng lượng thời gian mà bạn dành để chọn một bộ anime. Bạn có thể đã xem ít nhất hai tập thay vì xem nhiều video YouTube.

Sau đó, làm thế nào để lựa chọn?

Làm thế nào để chọn một bộ anime?

Chỉ cần truy cập MyAnimeList, mỏ vàng cho bất kỳ người xem anime cũng như độc giả manga nào. Trang web này là một cơ sở dữ liệu toàn bộ chứa tất cả các bộ anime cho đến nay!

Xếp hạng được đưa ra bởi những người theo dõi anime thường xuyên như bạn và tôi và chúng khá chính xác, tôi nói với bạn!

Chỉ cần kiểm tra các xếp hạng đó, đọc tóm tắt một chút và chỉ cần chọn nó!

Cứ làm đi!

2. Tránh xem nhiều bộ anime cùng một lúc

Một trong những sai lầm lớn nhất mà ai đó mắc phải khi cố gắng xem anime nhanh hơn là chỉ xem nhiều chương trình cùng một lúc.

Xem hai hoặc ba chương trình cùng một lúc không làm tăng tốc độ của bạn. Trong thực tế, nó chỉ làm bạn chậm lại. Hơn nữa, những câu chuyện xung đột trong nhiều chương trình có thể khiến tâm trí bạn rối tung lên và bạn sẽ trộn lẫn cả hai.

Tốt hơn hết là chỉ nên gắn bó với một loạt phim tại một thời điểm.

Vào thời điểm bạn hoàn thành khoảng một nửa của cả hai chương trình, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ một chương trình nếu bạn chỉ xem một bộ anime.

Đó là một thành tựu!

3. Bỏ qua các bài hát mở đầu và kết thúc

Đây là một trong những lời khuyên tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai cũng có thể cho bạn.

Thời lượng của một bài hát mở đầu trong Anime là 1 phút 30 giây. Điều này cũng đúng với bài hát kết thúc.

Sau khi kết hợp hai bài hát này, toàn bộ thời lượng trở thành 3 phút.

Một tập điển hình của Anime có thời lượng khoảng 24 phút. Bây giờ nếu bạn trừ thời lượng của những bài hát này, thời lượng của tập sẽ trở thành 21 phút.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn đang xem Quái vật, bộ anime kinh dị tâm lý với tổng cộng 74 tập. Điều này có nghĩa là bạn sẽ xem các bài hát mở đầu và kết thúc khoảng 74 lần mỗi bài, tổng cộng là 148 lần!

Tại sao bạn nên xem Monster
Bạn chắc chắn nên xem Quái vật bộ phim hoạt hình đôi khi. Cách đây rất lâu, tôi đã đăng cái này trên Instagram của mình (@deepfictionanime)

Bạn có sẵn sàng xem các bài hát 148 lần khi bạn được cho là xem anime nhanh hơn không?

Không có quyền?

Nếu bạn không xem những bài hát đó trong loạt phim Monster, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 444 phút, tức là khoảng 7 giờ!

Bực bội, phải không?

Trong 7 giờ đó, bạn có thể xem khoảng 21 tập mà không có các bài hát op và ed.

Bạn có thể hoàn thành phần 1 của “One Punch Man” và toàn bộ anime “Terror in Response” mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nếu bạn có đăng ký Netflix, bạn có thể sử dụng tính năng “bỏ qua phần giới thiệu” của họ, tính năng này sẽ bỏ qua toàn bộ bài hát giới thiệu và tiết kiệm nhiều thời gian cần thiết của bạn.

Theo Netflix, nút “bỏ qua phần giới thiệu” của họ được nhấn hơn 136 triệu lần! Khoảng 136 năm được tiết kiệm chỉ vì tính năng sáng tạo này.

Mặc dù phần lớn thời gian nghe các bài hát mở đầu và kết thúc là lựa chọn cá nhân, nhưng chúng thực sự là những bài hát hay. Nhưng nếu bạn muốn xem anime nhanh hơn, bạn chắc chắn nên thử mẹo này.

4. Tránh xem các bài đánh giá và bản xem trước

Hiếm có anime nào mà không có phần đánh giá ngắn và bản xem trước ngắn trong mỗi tập của nó. Điều này thực sự có thể làm phiền bạn nếu bạn buộc phải xem những đoạn ngắn này mặc dù bạn đã biết chuyện gì đã xảy ra ở tập trước.

Rất may, bạn cũng có thể bỏ qua những điều này!

Không có ích gì khi đánh giá nếu bạn đã xem tập trước của một bộ anime. Nó chỉ chiếm khoảng 30 giây thời gian của bạn hoặc trong một số trường hợp, nghĩa là 3-4 phút!

Ví dụ, một trong những bộ anime nổi tiếng nhất, Hunter x Hunter (bộ phim yêu thích thứ 2 của tôi) thỉnh thoảng hiển thị các bài đánh giá về các tập trước đó trong khoảng 200 giây liên tục.

Tại sao Hunter x Hunter là một kiệt tác
Bạn có thể đọc thêm về bài đăng này trên trang cá nhân Instagram của tôi

Nếu bạn đưa bản xem trước vào tài khoản, thì các chương trình như Attack on Titan sẽ mất khoảng 30 giây ở cuối mỗi tập.

Bạn không bắt buộc phải xem bản xem trước. Trên thực tế, nhiều khán giả không xem phần xem trước vì nó có thể phá hủy sự hào hứng của họ đối với tập tiếp theo.

Giống như việc tránh các bài hát trong một tập phim, bạn cũng có thể tránh những đoạn ngắn này.

5. Xem các cảnh có nhịp độ chậm ở tốc độ 1,5 lần

Đây là một mẹo vàng mà nhiều khán giả sử dụng khi xem anime mà không cần chú ý nhiều đến chi tiết.

Rất nhiều anime show (chủ yếu là shonen) có phân cảnh hành động trong đó các nhân vật tiếp tục độc thoại và giải thích kỹ thuật của riêng mình cho đối thủ.

Một số người xem không muốn nghe tất cả những điều này. Có thể bạn cũng sẽ không muốn nghe tất cả mọi thứ với tốc độ như một con ốc sên. Có thể bạn chỉ muốn hành động nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Trong những loại cảnh này, nếu bạn không muốn bỏ qua chúng, bạn có thể tăng tốc độ phát lại của mình từ 1x mặc định lên 1,25x hoặc 1,5x.

Điều này cho phép bạn lấy tất cả thông tin mà không bỏ qua các cảnh. Đừng xem tất cả các tập phim với tốc độ tua nhanh vì nó sẽ giết chết mọi hứng thú của bạn.

6. Bỏ qua các tập phụ

Tập phụ là gì?

Tập phụ là tập không ảnh hưởng đến mạch chính của câu chuyện. Nó không chứa bất kỳ liên quan nào đến câu chuyện chính hoặc sự phát triển tính cách của nhân vật chính hoặc các nhân vật phụ khác.

Nói một cách ngắn gọn, bạn không cần phải xem các tập phụ.

Ví dụ, trong Naruto Shippuden, một trong “Big 3” trong cộng đồng anime, trong số 500 tập, hơn 41% toàn bộ chương trình có các tập phụ.

Điều này chỉ là thái quá! Hãy tưởng tượng nếu bạn cần xem Naruto nhanh hơn và vô tình bạn nhận ra rằng bạn đang xem các tập phụ.

Rất may, bạn có thể tránh những điều này bằng cách lướt qua Google và tìm kiếm danh sách phụ của một bộ anime.

Tránh chất độn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian! Hãy tin tôi!

Làm thế nào để bạn có thể xem anime sớm hơn

Tóm lại, hãy làm những điều này để xem Anime nhanh hơn:

  • Chọn một bộ anime một cách nhanh chóng
  • Tránh xem nhiều bộ
  • Bỏ qua các bài hát mở đầu và kết thúc
  • Nói không với đánh giá và xem trước trong các tập
  • Đặt tốc độ phát lại thành 1,5 lần trong một số cảnh
  • Bỏ qua các tập phụ

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này. Bây giờ hãy thử những mẹo đột phá này để xem một bộ anime nhanh hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *