Làm thế nào để tải xuống video từ Instagram? Hướng dẫn duy nhất!

Anime - Manga
Rate this post

Bài đăng này sẽ dẫn bạn qua nhiều cách để tải xuống video trên Instagram sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải video từ Instagram, hãy đọc bài viết này.

Sau hơn một thập kỷ kinh doanh, Instagram đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ mạng xã hội phổ biến nhất hiện có. Bạn có thể đăng ảnh và video ngắn trên mạng xã hội nổi tiếng Instagram, trang này khá giống với Facebook về chức năng của nó. Việc bạn chỉ có thể đăng video dài tối đa vài phút và không thể tải lên bất cứ thứ gì dài hơn khiến Instagram trở nên khác biệt so với các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Điều này đã dẫn đến một lượng lớn khách truy cập tìm kiếm các video giải trí ngắn gọn, tràn ngập nền tảng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày cách lưu video Instagram vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn đơn giản như thế nào.

Làm thế nào bạn có thể tải xuống video từ Instagram?

Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn nhắc bạn rằng việc bạn phân phối lại bất kỳ video nào mà bạn tải xuống từ nền tảng của họ là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram. Trừ khi bạn được người đăng video ban đầu cho phép, bạn không được phép sao chép hoặc phân phối video đó. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào miễn là bạn giữ video trên Instagram mà bạn đã tải xuống chỉ để sử dụng cho mục đích cá nhân của riêng bạn.

Để tải xuống video từ Instagram, bạn có thể sử dụng một trong nhiều trình tải xuống video Instagram của bên thứ ba có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, bạn chọn sử dụng cái nào? Sau đây là danh sách ba ứng dụng tải video trên Instagram giúp lưu video từ Instagram vào máy tính của bạn một cách đơn giản. Tìm trình tải xuống tốt nhất bằng cách thử nghiệm với các tùy chọn khác nhau.

Câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất

Đây là những câu hỏi thường được mọi người đặt ra trên nhiều diễn đàn khác nhau. Tôi đã trả lời nó để làm sáng tỏ mọi hiểu lầm có thể tồn tại xung quanh nó.

Câu hỏi:

Có thể chuyển video Instagram vào máy tính của riêng tôi không?

Câu trả lời:

Bạn có thể lưu video từ Instagram vào máy tính cá nhân của mình. Trên thực tế, tất cả các công cụ có trong bài viết này đều hoạt động trực tiếp trong trình duyệt web của bạn, có nghĩa là chúng tương thích với bất kỳ thiết bị nào có quyền truy cập internet.

Câu hỏi:

Có thể tải xuống video từ Instagram một cách đơn giản không?

Câu trả lời:

Không, không thể tải xuống phương tiện mà bạn xuất bản lên Instagram bằng chức năng tích hợp của ứng dụng. Cần phải sử dụng kỹ thuật do bên thứ ba cung cấp để tải xuống nội dung từ Instagram. Có thể đánh dấu video là video yêu thích trên Instagram; tuy nhiên, để xem video sau, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Instagram chính thức trên thiết bị của mình.

Câu hỏi:

Làm cách nào để sao chép URL vào video trên Instagram?

Câu trả lời:

Bạn sẽ cần phải làm quen với cách sao chép URL video trước khi có thể truy cập trình tải xuống video Instagram được liệt kê bên dưới. URL của video trên Instagram là cần thiết vì nó sẽ được sử dụng bởi những người tải xuống video để làm như vậy. Để bắt đầu, hãy tìm video bạn muốn tải xuống bằng cách mở ứng dụng Instagram hoặc trang web trên thiết bị của bạn và nhấp vào nó. Sau đó, ở cuối video, nhấn vào biểu tượng trông giống như ba dấu chấm, rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Chỉ cần chọn tùy chọn Sao chép liên kết và bạn đã hoàn tất.

Phần mềm tốt nhất để tải video từ Instagram

DownloadGram

Bạn có thể tải xuống nhiều loại tệp từ Instagram chỉ với một vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng chương trình DownloadGram, là một trình tải xuống internet miễn phí để sử dụng (cũng ngụ ý rằng nó có chứa quảng cáo). Bạn có thể đạt được DownloadGram trang web tải xuống video chính thức bằng cách nhấp vào liên kết sau: https://downloadgram.me/en/instagram-video-downloader

tôi đang chơi

IGram là một trình tải xuống có thể thực hiện bất cứ điều gì và được coi là một trong những trình tải xuống tốt nhất của loại hình này. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp của ứng dụng, trong đó bạn có thể mua giấy phép sản phẩm. Phiên bản cao cấp đi kèm với một số tính năng khác có thể được sử dụng để giảm chi phí tổng thể. Ngoài ra, các quảng cáo có trong phiên bản cao cấp sẽ bị loại bỏ.

IGDownloader

Trình tải xuống video được cung cấp bởi IG Downloader là một lựa chọn đáng chú ý bổ sung có thể được thực hiện khi tải video Instagram. IG Downloader là một công cụ dựa trên web cho phép người dùng tải xuống nội dung từ Instagram, bao gồm video, ảnh, Câu chuyện, IGTV, ảnh hồ sơ và hơn thế nữa. Máy tính để bàn, iPad, iPhone cũng như các máy tính bảng và điện thoại thông minh khác (bao gồm cả Android và iPhone) đều có thể truy cập vào nó. Bạn có thể truy cập công cụ tải phim được cung cấp bởi Trình tải xuống IG tại vị trí này: https://igdownloader.com/video-downloader

Sự kết luận

Sử dụng các công cụ được đề cập trong bài viết này, bạn sẽ có thể lưu bất kỳ video Instagram nào mà không gặp vấn đề gì. Tất cả các tùy chọn được liệt kê ở đây đều được sử dụng miễn phí và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng sau khi thực hiện nghiên cứu sâu rộng. Không cần phải trả tiền cho phần mềm đắt tiền nếu bạn có thể có được chức năng tương tự từ phần mềm miễn phí. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ công cụ tải xuống video trên Instagram, vui lòng để lại nhận xét hoặc viết thư cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét thêm nó vào hướng dẫn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.