Làm thế nào chủ nhà có thể thu hút khách thuê mới của công ty?

Anime - Manga
Rate this post

Những người thuê công ty thường được coi là những người thuê tốt nhất và là loại chủ nhà phổ biến nhất lựa chọn. Đó là bởi vì họ thích có những khoản chi tiêu xa hoa hơn, đi ăn ngoài thường xuyên và nói chung là làm thêm giờ hơn là chỉ vì họ thường cung cấp sự chắc chắn cho các khoản thanh toán tiền thuê nhà thường xuyên. Ý nghĩ có một người thuê nhà chỉ sử dụng cơ sở làm nệm cho ban đêm đang hấp dẫn bởi vì, vì Đại lý bất động sản Vương quốc Anhcho thuê nhà là một nghề, và chi phí để duy trì một tài sản hoàn toàn mới nhất có thể rất cao.

Điều quan trọng là phải phân biệt giữa việc thuê cho một người thuê có kỹ năng được thuê bởi một công ty bao gồm khu vực đó hoặc tất cả các chi phí cho người thuê của họ, điều này sẽ bao gồm một hợp đồng cho thuê có bảo hành ngụ ý điển hình. Cho một công ty hoặc doanh nghiệp thuê cho phép chủ nhà cho công ty thuê bất động sản của họ cho các nhà quản lý cấp cao của họ, những người thường được chuyển công tác. Dưới đây là năm gợi ý hàng đầu để giúp người dùng lôi kéo và giữ chân những người thuê có năng lực cao này vì cả hai đều được coi là những lựa chọn thay thế an toàn hơn, sinh lợi hơn.

5 cách chủ nhà có thể thu hút khách thuê công ty mới

1. Hình thức

Trước nguy cơ lặp lại, những người thuê chuyên nghiệp nổi tiếng yêu cầu một bất động sản được bảo quản tốt, được minh họa đẹp mắt và đạt tiêu chuẩn cao, với mức độ tiện lợi và sang trọng nhất định được phản ánh trong thiết kế trang thiết bị và đồ nội thất. Sau một ngày dài làm việc, những người có chi tiêu cao hơn và tiêu chuẩn rộng rãi mong đợi một ngôi nhà phù hợp với lối sống của họ và thường yêu cầu một khu vực sinh hoạt với các tiện nghi hiện đại. Chắc chắn sẽ rất có lợi nếu bất động sản có không gian ngoài trời như hiên hoặc chỗ ở trong khuôn viên như câu lạc bộ sức khỏe. Nhiều chủ nhà sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về trang trí nội thất của chúng tôi khi trang bị nhà cho thuê của họ và 85% tài sản mà chúng tôi trang bị sẽ cho thuê trong vòng một tuần.

2. Quản lý chuyên gia

Hầu hết những người thuê công ty có uy tín đều muốn có một bất động sản có đội ngũ bảo trì tài sản cam kết khi họ thuê. Họ tìm thấy niềm an ủi khi cung cấp hỗ trợ bảy ngày một tuần để xử lý các vấn đề kịp thời và hiệu quả để có trải nghiệm thuê nhà không căng thẳng. Bạn phải cho những người thuê nhà này, những người có cuộc sống bận rộn và đòi hỏi cao, rằng bạn có thể cung cấp cho họ một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, toàn diện. Một cơ quan được cấp phép quản lý tài sản mà 95% doanh nghiệp sẽ chỉ đồng ý thuê nhà với chủ nhà.

3. Kỹ thuật

Phần lớn những người thuê công ty là những người hiểu biết về máy tính. Do đó, đảm bảo ngôi nhà của bạn được trang bị thiết bị và tiện ích mới nhất là quan trọng. Ví dụ: các khu phức hợp như High Street cung cấp các phương pháp tiên tiến dành cho gia đình cho phép chủ nhà quản lý mọi thứ kỹ thuật số từ một trung tâm duy nhất. Ở hầu hết những nơi sang trọng ở Vương quốc Anh, Landmark có hệ thống điều hòa tiện nghi được tích hợp trong các căn hộ. Cư dân của các căn hộ Beautified Park được yêu thích tại Vương quốc Anh được sử dụng hệ thống âm thanh Dolby trong các phòng chính, hệ thống cửa video và hệ thống bảo vệ bằng camera quan sát. Việc tích hợp các công nghệ mới nhất vào bất động sản của bạn có thể làm tăng đáng kể giá trị của chúng đồng thời mang lại cho bạn lợi thế chiến lược.

4. Tiện ích lân cận

Các chuyên gia di chuyển cùng gia đình thường thích hợp đồng thuê dài hạn hơn trong các khu dân cư thân thiện với gia đình, trong khi các chuyên gia độc thân tìm kiếm một khu vực sôi động với các quán bar và cuộc sống về đêm nhộn nhịp. Khi cho họ xem tài sản, hãy nhấn mạnh đến các trường quốc tế tốt gần đó và các sự kiện phù hợp với gia đình.

5. Quảng cáo dưới sự giám sát của chuyên gia

Trong thị trường cho thuê khó khăn này, bạn phải quảng cáo bất động sản của mình cho đối tượng nhân khẩu học mục tiêu phù hợp và chọn một đại lý đủ điều kiện với một công ty thành công và các mối quan hệ của đại lý di trú. Tiếp thị có thể giúp bạn điều này bằng cách đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn nhận được sự tiếp xúc thích hợp với nhóm người mong muốn này thông qua các phương tiện truyền thống và trực tuyến, bao gồm các cổng thông tin bất động sản hàng đầu của Vương quốc Anh.

Tổng hợp

Tóm lại, nhu cầu của thế hệ người thuê trẻ đối với không gian kinh doanh mà họ đang thuê không chỉ là giá cả và vị trí. Họ có nhu cầu ngày càng tăng đối với các tiện nghi như băng thông rộng tốc độ cao, trung tâm thể dục và các lựa chọn quán cà phê. Không gian làm việc hợp tác có thể thích nghi và hợp tác và có thể nhanh chóng được thay đổi đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Các doanh nghiệp đang cố gắng thay đổi nền văn hóa của họ thông qua môi trường vật chất của họ. Ngoài ra, họ đang tận dụng nó để tăng cường sự tham gia của nhân viên, đổi mới và giữ chân nhân viên.

Ngày càng có nhiều người thuê muốn đóng góp vào các sáng kiến ​​để làm cho nơi làm việc trở nên hợp tác hơn và làm cho các tòa nhà thân thiện hơn với môi trường. Mặc dù một số điều này sẽ cần một số sửa đổi, nhưng hầu hết chúng có thể thực hiện một cách ẩn ý. Nếu bạn thiết kế lại một số không gian hiện tại và cải tạo một vài không gian khác, nhóm người thuê này có thể chọn bạn trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *