Làm nhà ở quê không được đụng những kiêng kỵ phong thủy này

Bất Động Sản
Rate this post

Một ngôi nhà có phong thủy tốt không chỉ làm cho con người hạnh phúc mà còn lấp đầy cho con người những kỳ vọng về cuộc sống tương lai.

Tuy nhiên, văn hóa phong thủy nhà ở không hề đơn giản. Nhất là những ai làm nhà ở quê thì đừng đụng đến những kiêng kỵ phong thủy này, người giàu có không bao giờ phạm phải.

1. Xây nhà không nên cao quá với các nhà xung quanh.

Những bạn đã từng sống ở nông thôn sẽ thấy rằng nhà ở nông thôn nói chung thường cao từ 1-2 tầng. Trên thực tế, ở các vùng nông thôn, tốt nhất là không nên cao hơn các công trình xung quanh. Khi gặp những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, gió giật…, những ngôi nhà cao hơn rất dễ bị “chấn thương”.

Đồng thời, do không có ngôi nhà cao hơn chắn một phần ánh sáng mặt trời nên dễ dẫn đến âm dương suy giảm, âm dương mất cân bằng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

2. Ngôi nhà hình tam giác

Những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà mà chúng ta thường thấy là hình tứ giác. Thực tế cũng có hình tam giác, nếu có hình tam giác thì hình có đỉnh phía trước và chiều rộng phía sau được gọi là góc nhọn. Một số chuyên gia phong thủy cho rằng sống trong ngôi nhà hình tam giác sẽ hao tài tốn của cả về người và của. Chỉ những khu ở hoặc những ngôi nhà có hình vuông mới sống tốt.

Nếu trước nhà có ao, suối có hình bán nguyệt, hình tròn hướng về phía trước và hướng ra phía sau, rất có ích cho người ở, làm ăn phát đạt. Kiểu nhà có móng hay nhà có hình tròn trước sau sẽ giúp vượng khí.

Nếu phía Nam ngôi nhà có một lô đất trống là điềm lành, yên tâm sinh sống. Trong sân khu dân cư không nên có cây cối lớn, chết khô, nếu không sẽ gặp điều xui xẻo. Ngoài ra, đặt một số lượng lớn phiến đá trong sân nhà sẽ không có lợi cho việc làm ăn phát đạt của gia đình.

3. Trước cửa có đường hình cánh cung.

Mối quan hệ vị trí giữa ngôi nhà và con đường. Nếu nhà có hướng Tây được coi là điềm lành trong phong thủy nhà ở nông thôn. Tất nhiên, cần phân biệt rạch ròi con đường Tây phương.

Ngoài ra, đường trước cửa trải dài, an ninh, phú quý. Nhưng nếu con đường trước cửa giống như một cánh cung thì vô cùng không thích hợp, vì giống như mũi tên, phải bắn lên chỗ uốn lượn.

Làm nhà ở quê không được đụng những điều kiêng kỵ phong thủy này-2

4. Cổng không nên đối diện trực tiếp với cửa

Cũng có một thực tế là cửa sân không được đối diện trực diện với cửa, điều này không có lợi cho gia chủ, có thể xảy ra tình trạng xuyên thấu, có hại cho sức khỏe của gia đình; đối với khu vực nông thôn, vì ánh sáng nói chung không phải là vấn đề lớn, nên đại đa số mọi người sẽ quay mặt về hướng Nam của ngôi nhà.

Hướng nhà này có lý nhất định nhưng không hoàn toàn chính xác, tốt nhất bạn nên điều chỉnh hướng nhà quay về hướng Nam 30 độ về hướng Đông, vì hướng này có thể tích tụ nhiều năng lượng dương nhất và hanh thông hơn cả. .

5. Cửa nhà không được hướng ra đường, đối diện cửa có chướng ngại vật.

Một điểm cần chú ý nữa là kiêng cửa ra vào. Cửa nhà không nên đi thẳng ra đường hoặc có vật cản đối diện cửa, nói chung khi đường thẳng vào cửa rất dễ cho tà ma xâm nhập. Ngoài ra, hướng đặt cổng cũng vô cùng quan trọng, tốt nhất nên quyết định theo mệnh của gia chủ, ví dụ hướng người mệnh hỏa ưa thích là hướng Tây Nam nên hướng cổng theo hướng Tây Nam. là thuận lợi cho phong thủy. từ tính.

Theo Công lý xã hội


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-nha-o-que-khong-duoc-dung-may-dieu-kieng-ky-phong-thuy-nay-nha-giau- khong-bao-gio-lam-119821.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.