Lady Nagant tỏa sáng trong My Hero Academia mùa 6 ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 20 được phát sóng vào thứ bảy giới thiệu cho chúng tôi một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong cơ sở người hâm mộ trong Lady Nagant. Mặc dù bản thân tập phim không phải là một tập thiết lập mà là một cách để mang đến cho người xem cảm giác mới về xã hội đã trở thành như thế nào, nhưng hành động mà chúng ta nhận được ở phần cuối giữa Deku và Lady Nagant đã khiến rất nhiều người phấn khích.

Lady Nagant ra mắt

Lady Nagan’t ra mắt là một trong những nhân vật phản diện được thực hiện tốt hơn trong toàn bộ loạt phim Học viện anh hùng của tôi và tập phim này đã làm rất tốt việc xây dựng lối vào của cô ấy. Việc sử dụng các anh hùng mạnh mẽ khác để nói về mức độ ghê gớm của cô ấy. đoạn độc thoại nội tâm của Deku và kể lại những miêu tả đó về nàng. Và cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô ấy với All For One, người đã khen ngợi cô ấy, là tất cả những yếu tố khiến màn ra mắt của cô ấy trở nên đáng kinh ngạc. Khi Deku nhấn mạnh với chính mình “Quý cô Nagant!” với một cảnh quay thấp hơn nhìn lên, mang lại cho cô ấy sự hiện diện của một thế lực đáng nể, điều đó thực sự củng cố một màn ra mắt tuyệt vời.

My Hero Academia Lady Nagant

Lady Nagant là một nhân vật nữ mới mẻ trong toàn bộ thế giới của Học viện anh hùng của tôi cho đến nay. Trong khi Mirko lấp đầy vai trò trống đó vào đầu mùa cho phe anh hùng, thật thú vị khi thấy những kẻ phản diện lật ngược kịch bản đó và đưa ra nhân vật nữ xấu xa của riêng họ. Lady Nagant không có vẻ ngoài kỳ lạ như Toga cũng không phải là một thiếu niên sôi nổi với những hy vọng và ước mơ lý tưởng. Cô ấy là một cựu anh hùng đã trở thành kẻ phản bội và hiện là mối đe dọa lớn nhất của Deku kể từ khi đối đầu với Shigaraki vào đầu mùa giải. Trên hết, cô ấy có ý định giết người, khiến cô ấy trở thành một cặp đôi hoàn hảo cho Deku, người hiện đang đấu tranh với ý tưởng giết ai đó để cứu họ. Như tôi đã nói về Twice và Hawks vào đầu mùa này, những nhân vật thú vị nhất là những người vượt qua hàng rào dài giữa nhân vật phản diện và anh hùng và Lady Nagant cũng là người hoàn thành xuất sắc vai trò đó.

My Hero Academia Lady Nagant

Tình trạng hiện tại của các anh hùng

Trong khi nhiều người trong chúng tôi nghĩ rằng tập phim này sẽ hoàn toàn nói về trận chiến của Deku và Lady Nagant, thì nửa đầu của tập phim tập trung rất nhiều vào tình trạng của đất nước khi nó bắt đầu sụp đổ. Tôi không nghĩ những cảnh có Endeavour trong này là cần thiết ngay từ đầu. Người ta xác định rằng các anh hùng hiện đang chiến đấu thất bại trước cả những kẻ ác và cách xã hội nhìn nhận họ. Chúng tôi đã hiểu rõ điều đó vào cuối phần cuối cùng và ở đây, nó giống như một lời nhắc nhở không cần thiết rằng người dân không còn tin tưởng vào các anh hùng nữa.

Phần hiển thị tốt duy nhất của toàn bộ buổi giới thiệu này nhắc nhở chúng ta là khi Deku cứu công dân ở đầu tập phim. Nó cung cấp một cảm giác tốt đẹp về tính hai mặt. Trong khi ba anh hùng hàng đầu đang loại bỏ mọi người, Deku đang cố gắng trở thành người gìn giữ hòa bình trong mọi việc với ít bạo lực nhất có thể. Đôi khi tôi nghĩ thật kỳ lạ khi thiết kế mới của anh ấy tối đến mức nào, được thêm vào trên nền tối bao trùm cả đất nước hiện tại, nhưng sẽ không phải là Deku nếu anh ấy không trung thực với niềm tin của mình về một anh hùng được coi là. Và đó là điều khiến anh ấy khác biệt với những người khác và tại sao anh ấy nhận được sự tôn trọng của những anh hùng mạnh nhất, bao gồm cả chính Endeavour.

My Hero Academia Dark Deku

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

tập 20 của Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 không có nhiều điều để nói vì cuộc chiến của Lady Nagant và Deku chỉ mới bắt đầu và chúng ta vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về quá khứ của Lady Nagant. Tuy nhiên, đây là một khởi đầu tuyệt vời về tổng thể cho Dark Hero Arc của câu chuyện và giai điệu mới của bộ truyện có thể được cảm nhận từ cốt lõi của nó. Đó là một cảm giác mà fandom chỉ dành cho anime của Học viện anh hùng của tôi và thật vinh quang khi cuối cùng cũng thấy nó trở nên sống động.

Tập 20 rating: 9/10
Nếu bạn thích Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 tập 20, hãy nhớ bình chọn cho nó trong cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi! Tập 21 với tựa đề “Quý cô đáng yêu Nagant” sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 2.

Hình ảnh qua Crunchyroll
© Kohei Horikoshi / SHUEISHA, Ủy ban sản xuất “My Hero Academia”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *