Ladies on Top GN 1 – Review

Anime - Manga
Rate this post

Đối với một bộ truyện tranh đặc sắc, Nữ trên đầu mở ra với định nghĩa giống người lao động nhất về quan hệ tình dục ngoài kia. Lấy từ Bách khoa toàn thư Britannica, lời giới thiệu nói về “vùng”, “tế bào” và “sinh vật” và hoàn toàn không có kiểu ẩn dụ thuận lợi bị tra tấn mà thể loại lãng mạn sử dụng. Nhưng đó là một điểm khác biệt quan trọng, bởi vì thực chất, tập này không phải là ‘ t về những trò tai quái gợi cảm; đó là về hai người đã mua những thứ mà xã hội đã bán cho họ về tình dục được “cho là” và những vai trò mà đàn ông và phụ nữ mong đợi sẽ đóng trong hành động này… và công việc kinh doanh đầu tiên của họ là học được rằng không sao cả. để phù hợp với chúng.

Cặp đôi chính của chúng ta là Mizuki và Shinomiya, đều là hai nhân viên văn phòng. Cả hai đều không có những mối quan hệ đặc biệt tuyệt vời trong quá khứ, mặc dù vì những lý do rất khác nhau. Mizuki thấy mình không bị lay động bởi, nếu không bị đẩy lùi hoàn toàn bởi những màn thể hiện thân mật tình dục truyền thống của nam giới – cô ấy né tránh những cú kabedons như một người chuyên nghiệp và ít xúc động hơn khi một chàng trai cố gắng quàng tay qua vai cô ấy và bất kỳ nỗ lực nào để đẩy cô ấy xuống. giường được ra ngay. Sau rất nhiều suy nghĩ, cô ấy nhận ra rằng một phần của điều đó là do cô ấy muốn trở thành người có vai trò thống trị hơn trên giường, và đó là điều mà cô ấy không chắc mình phải làm, cho dù nó có hấp dẫn đến mức nào đối với cô ấy.

Trong khi đó, Shinomiya bị rối loạn cương dương do chấn thương và lo lắng trong quá khứ. Anh ấy luôn được dạy rằng anh ấy phải là người làm tình đến chứ không phải là đối tác thụ động hơn, và anh ấy đã cố gắng hết sức để đáp ứng vai trò đó và tất cả những kỳ vọng của nó. Nhưng nó không bao giờ thực sự hiệu quả với anh ấy, và khi một người bạn gái trước đây nói với anh ấy rằng anh ấy chán trên giường và thực sự bị hút vào tình dục, sự tự tin của anh ấy hoàn toàn tan vỡ. Anh ấy sợ hãi rằng anh ấy sẽ làm rối tung mọi thứ với Mizuki, người anh ấy thích và người mà anh ấy bị thu hút, và nỗi sợ đó dẫn đến việc anh ấy quá lo lắng trên giường để thực sự làm bất cứ điều gì. Khi Mizuki cố gắng giúp đỡ (và đáp ứng sở thích của riêng cô ấy) và dẫn đầu, Shinomiya không chắc mình được phép thích nó – và điều đó khiến cô ấy nghĩ rằng có lẽ cô ấy đang làm điều gì đó rất sai trái.

Sự thật của vấn đề (mà cô ấy nhận ra ở phần sau của tập) là điều duy nhất cô ấy làm sai là không hỏi anh ấy liệu anh ấy có ổn khi cô ấy dẫn đầu hay không, và đó thậm chí không phải là câu hỏi mà anh ấy có thể trả lời vào cuối sách. Shinomiya bị khơi gợi ý tưởng về sự xâm hại tình dục của nam giới đến mức anh ấy khó thể hiện rằng anh ấy có hứng thú với việc để người phụ nữ chịu trách nhiệm, mặc dù chúng tôi biết rằng anh ấy đã tìm kiếm trên internet nhiều lần. Anh ấy dường như cảm thấy rằng đó không phải là điều anh ấy nên muốn với tư cách là một người đàn ông thẳng thắn. Điều này đưa chúng ta đến trọng tâm của vấn đề với cuốn sách này – và hy vọng phần còn lại của bộ truyện – rằng không có cách nào đúng hay sai để trở thành tình dục (dị tính). Tôi sử dụng dấu ngoặc đơn bởi vì mặc dù không có cách nào sai để trở thành tình dục, điểm dừng hoàn toàn, nhưng ý tưởng này thường xuyên được khám phá hơn trong các tiêu đề đồng tính. Ở đó, điều quan trọng là không thể phủ nhận, nhưng cuộc trò chuyện cần bao gồm mọi định hướng, kể cả thẳng thắn, bởi vì những ý kiến ​​không lành mạnh và có hại về tình dục và tình dục chẳng có ích lợi gì.

Đây dường như là điều mà Mizuki và Shinomiya đang hướng tới. Vào cuối cuốn sách, họ bắt đầu nói về những gì họ thích và không thích, và Mizuki hiểu được vết thương lòng của Shinomiya và nghĩ về những gì cô ấy có thể làm với tư cách là một đối tác tốt để giúp đỡ anh ấy, điều mà anh ấy dường như muốn . Điều này dẫn đến rất nhiều sự phù hợp và bắt đầu, và cả hai không thực sự có quan hệ tình dục trong tập này, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những pha hành động mạnh mẽ đơn giản, thì đây không phải là bản phát hành Steamship mà bạn sẽ tìm thấy. kể từ tập này. Có rất nhiều nỗ lực từ bỏ, nhưng phần quan trọng của câu đố là họ không bao giờ thực sự hoàn thành công việc. Rõ ràng điều này sẽ dẫn đến một số khoản hoàn vốn rất bổ ích, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nó trong cuốn sách này.

Tuy nhiên, điều đó hoạt động trong bối cảnh lớn hơn của câu chuyện. Người sáng tạo NEJIGANAMETA nói trong lời giới thiệu trên trang bìa của họ (phần mà lẽ ra đã có trên chiếc áo khoác bụi ban đầu trong bản phát hành của Nhật Bản) rằng mục tiêu ở đây là viết một bộ phim hài lãng mạn về một cặp đôi độc đáo, và điều đó đã xảy ra. Nhưng thậm chí còn tốt hơn, đó là về một cặp đôi độc đáo đang học hỏi rằng không có gì sai với điều đó, và trong khi tôi thực sự thích nó nếu Shinomiya không quá bối rối và khó chịu trong phần lớn tập, tôi nghĩ điều này sẽ ổn thôi tốt cho cả hai người trong số họ. Nghệ thuật có một chút cứng nhắc, nhưng nó hấp dẫn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện lãng mạn kỳ lạ, quan tâm đến sức khỏe tinh thần của các nhân vật như trò hề tình dục của họ, thì đây có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *