Lạc vào “Hoang địa” – AniRecs Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Chắc chắn có điều gì đó hấp dẫn về máy bay, đặc biệt là những chiếc máy bay xuất hiện ngay trước và trong Thế chiến thứ hai. Có một sự duyên dáng trong thiết kế của chúng, sự sắc nét trong hình thức của chúng, một loại cảm giác hài lòng khi chúng bay lên trên bầu trời. Tuy nhiên, có điều gì đó về hoạt hình 3D không phải lúc nào cũng hoạt động và nó luôn có cảm giác như hình hộp, cục mịch và thiếu trang nhã. Do đó, chúng tôi có sự kết hợp của phương pháp tiếp cận với “Kotobuki tráng lệ” (“Kōya no Kotobuki Hikotai,” hoặc “Kotobuki Squadron in the Wilderness”) Mọi con đường xung quanh.

Đó là một thời gian khác và một nơi khác. Chúng tôi đang ở trong vùng rộng lớn của Hinterlands, nơi các cộng đồng cặm cụi kiếm sống ở nơi có vẻ như là một sa mạc khổng lồ, trải dài hàng dặm và hàng dặm. Ô tô dường như không được sử dụng nhiều ở đây, vì máy bay có thể lấp đầy hóa đơn đó một cách dễ dàng và dường như ai cũng có một chiếc. Ngoài ra, một con đường trên sa mạc, tốt nhất, là một câu hỏi. Kotobuki là một phi đội gồm các nữ phi công, những người làm những gì có thể để giữ cho bầu trời không bị ảnh hưởng, đặc biệt là khỏi những tên cướp biển, những kẻ tiến hành các cuộc đột kích và tống tiền và tạo ra tất cả các loại khó chịu khiến cuộc sống vốn đã khó lại càng trở nên khó khăn hơn.

Nếu tôi đánh giá mọi thứ trên kiểu máy bay, nó có vẻ là năm 1938 hoặc lâu hơn theo lịch của chúng tôi. Chúng tôi có radio, nhưng không có TV và máy bay đều là công việc hỗ trợ, trái ngược với máy bay phản lực kiểu dáng đẹp hơn. (Nếu tôi có thể xác định các máy bay ném bom hạng nặng tốt hơn, tôi sẽ có một khung thời gian chặt chẽ hơn).

Để đưa hàng hóa vào và ra khỏi các cộng đồng xa xôi này, các ngựa vằn khổng lồ hoạt động như một loại xe bán tải trong ngày của họ. Nhưng, những tên cướp biển bay từ căn cứ bí mật của chúng, ẩn mình trong các ngóc ngách của dãy núi, xông ra để làm trò quỷ của chúng. Vì vậy, Kotobuki Squadron có trụ sở tại đây; sáu phụ nữ xuất sắc trong các bài bay và thao tác trên không.

Chúng tôi có năm người trong số họ ở trên đó. Bắt đầu từ dưới cùng bên trái, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, chúng ta có Reona, Zara, Kylie, Emma và Kate. Mất tích là Chika, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất. Bộ truyện tranh đấu với những trận chiến đang diễn ra với Hải tặc trên không và những xung đột cá nhân của chính họ.

Phong cách nghệ thuật được chia thành hai phe, vì vậy Kotobuki đều là 3D, trong khi mọi thứ khác là 2D. Đôi khi nó hoạt động, nhưng nó vẫn cảm thấy rất chói tai. Giờ đây, 3D hoạt động tuyệt vời với những trận đấu với chó, vì bạn cần phải có tốc độ và tốc độ bay điên cuồng như nó có thể làm với 3D. Không phải vậy khi nó thân mật và cá nhân hơn, như trên.

Tuy nhiên, nó là một chương trình giải trí, vì dù sao thì không có nhiều chuyện bay và tôi không cảm thấy giống như vậy về máy bay như thể nó là khinh khí cầu hoặc một con tàu buồm với những cánh quạt tuyệt vời để giữ nó ở trên cao.

Vâng, bạn có thể say mê điều này. Do các sự kiện diễn ra hàng ngày (và thực sự có cảm giác như tập tiếp theo là vào ngày hôm sau hoặc hai ngày sau), bạn có thể giữ cảm giác ra ngoài mọi lúc để thực hiện những trận chiến không hồi kết với các lực lượng. của sự hỗn loạn. Nếu 3D phù hợp với bạn, thì bạn sẽ được giải trí.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Sự hợp lưu 2D / 3D không phải lúc nào cũng hoạt động)
Ô số 8 (Điển hình, nhưng hoạt động tốt)
Nhịp độ 8 (Những trận không chiến!)
Hiệu quả 7 (Đôi khi các kho dự trữ có vẻ giống như trọng lượng chết)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Mỗi ngày cần được chơi như nó vốn có)

Nhìn chung 8 (Câu chuyện hay, xung đột về phong cách nghệ thuật)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bánh xèo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *