Kyukoku no Orange Manga truyền cảm hứng cho TV Anime

Anime - Manga
Rate this post

Lính cứu hỏa! Daigo of Fire Company M: Kyukoku no Orange Manga truyền cảm hứng cho TV Anime

lính cứu hỏa!  daigo

Được biết đến ở Nhật Bản như Megumi no Daigo: Kyūkoku no OrangeMasahito Soda và Kuro Tomiyama’s Lính cứu hỏa! Daigo of Fire Company M: Quả cam cứu quốc truyện vừa tiết lộ một số tin tức lớn trong tuần này. Như đã thông báo trên tập 6 của manga, một bộ anime truyền hình sẽ được chuyển thể vào năm 2023.

Cho đến nay chúng ta biết rằng Masahiko Murata (Đến cõi vĩnh hằng của bạn) được thiết lập để chỉ đạo anime tại Brains Base. Kiểm tra một quảng cáo ngắn cho thông báo dưới đây.

Sau hành động của Lính cứu hỏa! Đại đội cứu hỏa M manga dài 20 tập từ 1995 đến 1999, manga mới nhất được phát hành trên Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tháng vào tháng 10 năm 2020. VIZ Media đã xuất bản toàn bộ 20 tập của bộ truyện gốc và tóm tắt câu chuyện như sau:

Lửa, khói, adrenaline và sợ hãi–khi mọi người đang chạy để thoát khỏi đám cháy, một vài người dũng cảm chạy ngay vào đám cháy. Những người lính cứu hỏa liều mạng để bảo vệ những người khác và Daigo Asahina luôn mơ ước được trở thành một người như vậy. Anh ấy mới ra khỏi học viện đào tạo và mới được bổ nhiệm vào trạm cứu hỏa Medaka-Ga-Hama. Tự mãn và quá tự tin, Daigo đáp lại một vài cuộc gọi và nhanh chóng khiêm tốn và được đặt vào vị trí của anh ấy – anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học trước khi có thể gọi mình là một lính cứu hỏa thực thụ.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *