Kyle McCarley phản hồi tuyên bố của Crunchyroll về Mob Psycho 100 Simuldub Recasting – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Cựu giọng ca của Mob tuyên bố không phải mọi diễn viên không phải Dallas đều sẽ bị thay thế; lồng tiếng từ xa cho một số vai trò sẽ tiếp tục


Crunchyroll nói với cửa hàng tin tức trò chơi hộp của tôi vào ngày 20 tháng 9, công ty sẽ tái hiện các nhân vật trong Mob Psycho 100của mùa thứ ba. Người phát ngôn cho Crunchyroll cho biết lựa chọn đã được thực hiện để ghi lại simuldub cho Mob Psycho 100 III tại xưởng sản xuất Dallas của công ty và để “hoàn thành điều này một cách liền mạch theo nguyên tắc sản xuất và tuyển diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần phải diễn lại một số vai diễn.”

Diễn viên lồng tiếng Kyle McCarleyngười đã tiết lộ trong một video trước đó cùng ngày rằng anh ấy có thể không trở lại với tư cách là nhân vật chính của anime, Shigeo “Mob” Kageyama, đã tuyên bố trong một podcast với Mật mã hoạt hình vào thứ bảy đó CrunchyrollTuyên bố của không nhất thiết có nghĩa là tất cả các vai trò không phải Dallas sẽ được thay thế.

“Ý tôi là, tuyên bố công khai mà họ đưa ra hoàn toàn không phù hợp với những gì họ đã nói với bất kỳ diễn viên nào, và họ chắc chắn đang thực hiện một số ghi hình từ xa về chương trình. Tôi có thể nói với bạn nhiều điều đó. Vì vậy, không, họ đã không thay thế toàn bộ dàn diễn viên, “ông nói.

Anh ấy cũng nhận xét rằng việc ghi âm cho simuldub hiện đang được tiến hành.

Phóng to! Giải trí đã sản xuất phần lồng tiếng cho hai mùa trước của Mob Psycho 100. Phần lớn lồng tiếng các diễn viên trong hai mùa trước không có trụ sở tại Texas.

Crunchyroll đang quay trở lại ghi âm trực tiếp, hai năm sau CrunchyrollFUNimation chuyển sang ghi âm từ xa để đáp ứng với COVID-19. Sau hàng chục bản lồng tiếng được sản xuất từ ​​xa, nhiều người sử dụng tài năng từ khắp nơi trên đất nước, Crunchyroll xác nhận rằng họ đã quay trở lại để đưa tài năng đến từ Texas vào studio.

McCarley cho biết anh ta có thể không trở lại với tư cách Mob vì Crunchyroll không tuân thủ yêu cầu của anh ấy rằng công ty phải gặp Screen Actors Guild – đại diện của Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) để thương lượng một hợp đồng tiềm năng về các sản phẩm trong tương lai.

“Tôi đã rất rõ ràng rằng trong trường hợp của phần ba của Mob Psycho 100, Crunchyroll McCarley sẽ không sản xuất chương trình đó theo hợp đồng SAG-AFTRA “, McCarley nói. McCarley là thành viên công đoàn SAG-AFTRA và là một phần của Ban chỉ đạo lồng tiếng SAG-AFTRA và thường không làm việc với các bản lồng tiếng không phải của công đoàn.

Mob Psycho 100 Giám đốc ADR Chris Cason đã xác nhận anh ấy sẽ không trở lại trong mùa thứ ba.

Nguồn: Podcast của Cartoon Cipher


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *