Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở hình ảnh quan trọng cấp 1, ngày phát hành được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Các Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 chuyển thể anime sẽ bắt đầu phát sóng vào khoảng tháng 7 này. Một hình ảnh quan trọng đã được phát hành.

Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 dựa trên bộ tiểu thuyết isekai light novel được viết bởi Nazuna Miki và minh họa bằng Subachi. Bộ truyện bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 và có bảy tập tính đến tháng 12 năm 2019. Nó được xuất bản dưới nhãn K Ranobe Books.

© Nazuna Miki/Kodansha/Ủy ban sản xuất cấp 1

Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:

Ryouta Sato nhận được điều bất ngờ trong cuộc sống của mình khi anh đột nhiên bị dịch chuyển đến một thế giới khác và suýt chết dưới bàn tay của nhà thám hiểm trẻ tuổi, xinh đẹp Emily Brown. Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và thu lợi nhuận từ bất cứ thứ gì chúng rơi ra—thức ăn, tiền bạc, vật phẩm, v.v. Thật không may cho Ryouta, anh ấy không có kỹ năng nào để nói đến… cho đến khi anh ấy biết rằng mình có khả năng nhận được những vật phẩm quý hiếm! Đột nhiên, vận may của anh ấy quay lại… hay sao?

Yuuji Yanase (Bởi ân sủng của các vị thần) đang chỉ đạo chuyển thể với Yuka Yamada (Tokyo Mew Mew Mới) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và PHIM MAHO với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình. Các thiết kế nhân vật được xử lý bởi:

Miyako Nishida (Nếu là vì con gái tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ đồng thiết kế nhân vật)

Eri Kojima(Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối đồng thiết kế nhân vật chính)

• Kaho Deguchi (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối đồng thiết kế nhân vật phụ)

Yuuko Ooba (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối đồng thiết kế nhân vật chính)

Trong khi đó, các Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 diễn viên bao gồm Ishikawa Kaito trong vai Ryouta Satou và Rin Kusumi vai Emily Brown.

Trước khi được điều trị bằng light novel, Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên OP ngay cả ở cấp độ 1 là một tiểu thuyết web bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2017 trên Shousetsuka ni Narou, nơi nó đạt được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Light novel đã truyền cảm hứng cho một manga chuyển thể bởi mawata.


Nguồn: @level1_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *