Kỳ lân phong thủy: Hướng dẫn cách đặt để hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

CafeLand – Kỳ lân là con vật đứng thứ hai trong bộ tứ rồng, Lân, Quy, Phụng, được coi là vật có sức mạnh to lớn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy. Nếu gia chủ đặt sai cách sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà hoặc công ty, cửa hàng kinh doanh.

Ý nghĩa phong thủy kỳ lân

Theo truyền thuyết, kỳ lân là con vật có đầu rồng, mũi sư tử, thân giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài và toàn thân có vảy ấn tượng. Kỳ lân không bao giờ dẫm đạp lên bất cứ sinh vật nào, chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết nên có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.

Theo đó, kỳ lân phong thủy có khả năng “trấn trạch” cho toàn bộ ngôi nhà, bảo vệ nguồn sinh khí bên trong gia đình, ổn định vận khí xung quanh, tránh các chòm sao xấu và hóa giải các hướng xấu trong nhà.

Kỳ lân phong thủy mệnh gì?

Kỳ lân phong thủy phù hợp với mọi mệnh nhưng vẫn có sự khác biệt về màu sắc, chất liệu để mang lại vượng khí tốt nhất.

Người mệnh Kim sử dụng kỳ lân bằng kim loại hoặc đất nung, gốm sứ và có các màu thuộc mệnh Kim (tương sinh) như trắng, ánh kim, bạc hoặc hành Thổ (tương sinh) như vàng, nâu. đạt được thành công trong sự nghiệp.

Người mệnh Mộc sử dụng kỳ lân làm bằng gỗ hoặc thủy tinh và có các màu thuộc mệnh Thủy (tương sinh) như xanh lam, đen hoặc mệnh Mộc (tương hợp) như xanh lá cây sẽ mang lại tài lộc cho họ. Người sở hữu.

Kỳ lân phong thủy mệnh gì?

Người mệnh Thủy sử dụng kỳ lân làm bằng chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) và mệnh Kim (tương sinh) sẽ giúp hóa giải vận xui, mang lại may mắn, tiền tài. tài năng.

Người mệnh Hỏa sử dụng kỳ lân làm bằng gỗ và có các màu thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) như đỏ, cam, hồng, tím hoặc mệnh Mộc (tương sinh) sẽ giúp mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Người mệnh Thổ sử dụng kỳ lân bằng gốm sứ và có màu sắc thuộc mệnh Thổ (tương sinh) hoặc Hỏa (tương sinh) để giúp hóa giải những điều xui xẻo.

Cách đặt kỳ lân phong thủy

Để đặt tượng lân hài hòa với phong thủy, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là không được bày lân trong nhà (khai quang), tức là làm thủ tục để linh vật rước chủ về.

Tuy nhiên, thủ tục này cần được thực hiện bởi các thầy phong thủy hoặc các nhà sư ở chùa, những người am hiểu và có chuyên môn, tránh tự làm sẽ phản tác dụng và chỉ thực hiện đối với linh vật trưng bày trong nhà. Không biểu diễn cho linh vật đeo trên người.

Cách đặt kỳ lân phong thủy

Kỳ lân hóa giải phong thủy

Sau khi khai quang, gia chủ có thể tham khảo các vị trí sau:

* Đặt kỳ lân phong thủy trong nhà

– Nếu gia chủ có nguyện vọng, con cháu sẽ đặt kỳ lân trong phòng ngủ và chọn hướng phù hợp theo mệnh của gia chủ.

– Nếu gia chủ muốn thành công trong công việc thì đặt cặp kỳ lân ở những không gian làm việc như phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc trên bàn.

– Nếu gia chủ muốn tài lộc, may mắn, gia đình yên ấm thuận hòa thì đặt Kỳ lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện sự tôn kính đối với linh vật, vừa giúp Kỳ lân trong phong thủy. thị trấn ”để nhận nhà một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

– Không đặt Kỳ lân gần cửa sổ, vì điều này thể hiện thái độ không tôn trọng linh vật, có thể khiến Kỳ lân “cắn trả” gia chủ, mang tai họa cho cả gia đình.

* Đặt kỳ lân phong thủy trong công ty, cửa hàng

Thông thường tại các công ty, doanh nghiệp đều trưng bày các con lân theo từng cặp. Đôi kỳ lân đặt ở hai bên cửa chính của công ty, đuôi hướng vào trong, đầu hướng ra ngoài sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội thăng tiến lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.