Ký hợp đồng 2 mùa với PFU BlueCats, Thanh Thúy đạt thu nhập hàng chục tỷ đồng

Bất Động Sản
Rate this post

Sau khi hoàn thành mục tiêu cùng PFU Blue Cats tại Vleague 2021, Trần Thị Thanh Thúy sẽ tiếp tục khoác áo đội Blue Cat với vai trò trợ lý trong hai mùa giải tiếp theo (2022-2023 và 2023-2024).

Thanh Thúy sẽ tiếp tục khoác áo PFU Blue Cats. Ảnh: Thu Thảo

Được biết, VTV Bình Điền Long An và Mèo xanh PFU đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong hợp đồng. Ở mùa giải 2022-2023, Thanh Thúy sẽ nhận mức thu nhập tương đương với mùa giải 2021.

Sang đến mùa giải 2023-2024, nếu phong độ của Thanh Thúy mùa này duy trì ở mức 75% thì mùa sau cô sẽ được tăng lương 20%. Theo một số nguồn tin không chính thức, thu nhập của 4T có thể lên đến xấp xỉ 11 tỷ đồng.

Mùa giải 2022, Thanh Thúy sẽ cùng VTV Bình Điền Long An tham dự hai giải đấu quan trọng là Giải vô địch quốc gia 2022 và Đại hội TDTT toàn quốc. Ở kỳ đại hội diễn ra vào cuối năm nay, Thanh Thúy vẫn sẽ được về nước đầu quân cho đội bóng Long An.

Chủ công số 1 Việt Nam sẽ vắng mặt ở các giải bóng chuyền Việt Nam trong 2 năm

Việc khoác áo PFU Blue Cats trong hai mùa giải Vleague liên tiếp sắp tới đồng nghĩa với việc chủ công hàng đầu Việt Nam phải vắng mặt trong các giải đấu của Việt Nam với VTV Bình Điền Long An. Đây là điều khá đáng tiếc bởi người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam sẽ không có cơ hội chứng kiến ​​màn trình diễn đẳng cấp của Trần Thị Thanh Thúy.

Tuy nhiên, việc được “đi du học” cũng giúp cô gái vàng của bóng chuyền Việt Nam được tiếp xúc với những ngôi sao bóng chuyền đẳng cấp thế giới, qua đó giúp 4T tăng thêm trình độ và kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.