Kurogane no Submarine Previews bài hát chủ đề Spitz trong Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

MỘT trailer PV mới đã được phát hành cho bộ phim hoạt hình sắp tới Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 trong kỳ nghỉ Tuần lễ vàng của Nhật Bản.

Đoạn trailer dài 90 giây có sự xuất hiện của Conan Edogawa và những người bạn khi họ đối phó với Tổ chức Áo đen trên một con tàu ngầm bằng sắt đen. Bài hát chủ đề của phim “Utsukushii Hire,” do ban nhạc rock Nhật Bản thể hiện Spitzcũng được làm nổi bật trong trailer.

MỘT phim tổng hợp có tiêu đề Thám Tử Lừng Danh Conan: Ai Haibara Monogatari ~Kurotetsu no Mystery Train~ bắt đầu chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2023.

Tachikawa Yuzuru (Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero, Đám đông tâm lý 100 đạo diễn phần 3) đang chỉ đạo bộ phim với Takeharu Sakurai (Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Thẫm) với tư cách là người viết kịch bản và Yuugo Kanno (Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Của Halloween) với tư cách là nhà soạn nhạc. TMS Entertainment đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane là phim điện ảnh thứ 26 trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan, bắt đầu từ một bộ truyện tranh của tác giả Gosho Aoyama vào ngày 19 tháng 1 năm 1994. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Sunday của Shogakukan và đã phát hành 102 tập tankoubon tính đến tháng 9 năm 2022. Viz Media phát hành manga dưới dạng Trường hợp đóng cửa bằng tiếng Anh.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài tập được phát sóng từ năm 1996.

thám tử conan kurogane không có tàu ngầm hình ảnh chính
©2023 Gosho Aoyama/Ủy ban sản xuất Thám tử lừng danh Conan

Kurogane không có tàu ngầm theo chân Conan và Đội thám tử nhí được Sonoko Suzuki mời đến đảo Hachijojima. Gần hòn đảo nơi họ đang xem cá voi, một cơ sở đại dương tên là Pacific Phao đang thử nghiệm một công nghệ mới sử dụng nhận dạng khuôn mặt. Khi Conan biết được từ Subaru Okiya rằng một thành viên Europol đã bị ám sát ở Đức, cậu lẻn vào Pacific Phao và phát hiện ra rằng một kỹ sư với chiếc USB quan trọng đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc. Trong khi đó, một mối đe dọa đang rình rập đe dọa sự an toàn của Ai Haibara.


Nguồn: Thám tử lừng danh Conan Twitter chính thức của Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *