Kubo Won’t Let Me Be Invisible sẽ khởi động lại vào ngày 4 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Buổi phát sóng lại đã được thông báo trước đó của Kubo sẽ không để tôi tàng hình bộ anime sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 4.

Chương trình đã bị trì hoãn đến tập thứ bảy, với sự lây lan của COVID-19 được coi là một yếu tố góp phần. Nó ban đầu được công chiếu vào ngày 10 tháng 1.

Kubo sẽ không để tôi tàng hình dựa trên bộ truyện tranh hài lãng mạn do Shueisha xuất bản bởi Shueisha. Nene Yukimoribắt đầu vào tháng 10 năm 2019 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump và được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics.

Viz Media mô tả câu chuyện như sau:

Khi Kubo ngồi cạnh Shiraishi vào năm đầu tiên ở trường trung học, các kỹ năng xã hội vốn không có của Shiraishi được thúc đẩy. Phát biểu trong lớp chỉ là bước khởi đầu đối với Shiraishi—chẳng bao lâu sau Kubo buộc cậu phải được chú ý ở trường, hiệu sách và khắp thị trấn. Cuộc sống một thời mờ nhạt của Shiraishi không còn buồn tẻ nữa!

Nhân viên chính bao gồm Kazuomi Koga (Thuê Bạn Gái) làm giám đốc, Yuya Takahashi (dự án lựa chọn) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, và Sato Yoshiko (truyện tranh cô gái, Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đồng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Mứt thông là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Kana Hanazawa vai Nagisa Kubo, Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi, Miku Itou với tư cách là Kubo của tôi, Sora Amamiya trong vai Saki Kubo, thức ăn kakuma trong vai Hazuki Kudo, và Ayana Taketatsu vai Tamao Taira.


Nguồn: @kubosan_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *